You are here:

Phở bát đá 37 đặc biệt – Nâng tầm phong vị phở Việt

Phở được coi là món ăn truyền thống đặc sắc của nền văn hóa ẩm thực Việt Nam và đặc biệt là người dân Hà Nội. Món phở được nhiều thực khách ưa chuộng và dùng cho bữa sáng. Với công thức chế biến riêng và đặc trưng phở Bát Đá 37 tại nhà hàng 37A Hùng Vương. Đã nâng tầm phong vị phở Việt bởi sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại.

Nguyên liệu phở được lựa chọn kỹ lưỡng

Với các loại nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng từ khâu đầu vào. Đầu bếp tài ba của Nhà hàng 37A Hùng Vương đã dùng đôi tay điêu luyện và tài nghệ ẩm thực để làm xiêu lòng thực khách bởi nước dùng phở. Công đoạn chế biến nước phở là quan trọng nhất. Kết hợp các loại gân nai, sá sùng… được ninh nhừ trong vòng 24h cùng gia vị đặc trưng 37. Tất cả tạo ra loại nước dùng mê hoặc thực khách.

Phở Nai Bát đá 37 đặc biệt

Phở Nai Bát đá 37 đặc biệt

Nếu thực khách đã quá quen thuộc với phở gà hay phở bò thông thường. Đến với nhà hàng 37A Hùng Vương thực khách được thưởng thức hương vị phở Nai bát đá 37. Từng miếng thịt Nai ngọt mềm được thái mỏng điệu nghệ gây kích thích vị giác. Khi ăn nhúng vào nước dùng cảm nhận rõ dư vị khác biệt của thịt Nai. Với lớp bì giòn nhưng mềm và đặc biệt không bị gây khiến thực khách ấn tượng.

Nước dùng phở trong, mang chất ngọt của các loại nguyên liệu đặc biệt. Bánh phở trắng, tuy mỏng nhưng vẫn có độ dẻo dai, mềm mịn mướt mắt. Những lát thịt tươi mới vừa được xẻ, thực khách sẽ trực tiếp tạo nên bát phở cho riêng mình. Ngoài ra, phở ngon hơn khi có thêm hành lá, tiêu, chanh, ớt.

Thưởng thức Phở trong tô Bát Đá đặc biệt

Phở được đặt trong loại bát đá đặc biệt với mức giữ nhiệt cao để có thể trần chín miếng thịt nai, thịt bò đến tái. Thực khách ăn phở ở giai đoạn nào cũng giữ được bát phở vẫn còn nóng nghi ngút.

Một bát phở với đầy đủ màu sắc: trắng ngần của bánh phở, nâu của thịt, xanh của hành lá, đỏ của ớt… cho thấy sự tỉ mỉ trong từng công đoạn làm nên bát phở – Ẩm thực Hà Nội.

Phở là món ăn tổ hợp của các chất vị. Trong bát phở có chứa 18-20 loại thực phẩm gốc động vật và thực vật tự nhiên. Điều đặc biệt nhất ở phở là các nguyên liệu đó được sử dụng gần như ở trạng thái nguyên thủy và tự phối hợp với nhau hài hòa để tạo nên một hương vị đặc trưng rất lạ lẫm, ngon miệng, dễ tiêu hóa.

Tất cả những nguyên liệu cho bát phở bát đá được xếp ngay ngắn, có trình tự trên khay tạo nên một sự bắt mắt cho thực khách. Bát phở bát đá 37 còn tạo nên sự âm dương cân bằng nhất định, thực khách càng ăn, càng thấy sự cuốn hút.

Phở bát đá đã thực sự chiếm được tình cảm của giới sành ẩm thực, không chỉ kế thừa hương vị phở xưa, phở bát đá ngày nay còn nâng tầm phong vị phở Việt chiều lòng thực khách khó tính nhất.

Phở bát đá 37 như một tác phẩm nghệ thuật

Bát phở ngon là bức hoạ đẹp mắt, một “tác phẩm nghệ thuật” lay động mọi giác quan. Người tinh tế sẽ khéo léo xếp hành, thịt sao đẹp mắt trước khi cảm nhận. Bát phở toả hương thơm, khi gắp miếng phở đầu tiên nơi đầu lưỡi sẽ cảm nhận được vị tinh tế, miếng thịt mềm ngọt dịu, đọng lại dư vị tuyệt hảo cho một món ăn tinh tuý.

Phở bát đá 37 như một tác phẩm nghệ thuật

Phở bát đá 37 như một tác phẩm nghệ thuật

Người đầu bếp là một nghệ sĩ và người ăn món ngon đó chính là đang thưởng thức tác phẩm nghệ thuật tâm đắc nhất. Đầu bếp của nhà hàng 37A Hùng Vương đã thổi hồn sự tươi mới vào món phở bát đá 37 để thực khách có được sự trải nghiệm tuyệt hảo.

Không chỉ được thưởng thức tô phở bát đá, thực khách còn được phục vụ chu đáo, tận tình.  Không gian sang trọng của nhà hàng 37A Hùng Vương.

Thưởng thức phở bát đá khiến mọi người nghiền món Phở

Thực khách đã đến thưởng thức lần một lại quay trở lại để cảm nhận lần hai, lần ba. Khi thưởng thức tô phở ngon, đọng lại trong thực khách hương vị khó quên. Đó là sự kết hợp hài hoà bởi các nguyên liệu đặc trưng rất tốt cho sức khoẻ.

Món phở không chỉ được thực khách thưởng thức như là món ăn mà còn được nhà thơ ca ngợi. Nhà thơ Tú Mỡ với bài thơ “Phở đức tụng”: “Trong các món ăn ‘quân tử vị’/Phở là quà đáng quý trên đời”. Hay như nhà văn Thạch Lam với cuốn “Hà Nội băm sáu phố phường” từng viết: “Phở là một thứ quà đặc biệt của Hà Nội, không phải chỉ riêng Hà Nội mới có, nhưng chính là vì chỉ ở Hà Nội mới ngon”.

4.5/5 - (109 bình chọn)