Xu hướng tổ chức tiệc, sự kiện, hội nghị năm 2021

Tiệc công ty, sự kiện và hội nghị là một trong những sự kiện được tổ chức nhằm tạo cơ hội để nhân viên công ty cùng nhau gạt bỏ những âu lo và thỏa sức vui chơi, ăn uống, từ đó tạo động lực làm việc có hiệu quả. Cùng với đó, đây cũng là cơ hội để công ty quảng bá hình ảnh thương hiệu, tri ân khách hàng, đối tác của mình.

Để tạo được dấu ấn và sự khác biệt cho từng bữa tiệc qua các năm thì lại đòi hỏi sự sáng tạo và chỉn chu trong khâu lên kế hoạch và chuẩn bị. Với kinh nghiệm tổ chức hàng nghìn bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp, nhà hàng 37A Hùng Vương nhận thấy dưới đây là những xu hướng tổ chức tiệc công ty nổi bật trong năm 2021.

Xu hướng tổ chức tiệc ngoài trời với không gian thiên nhiên thoáng mát

Từ lâu phòng tiệc hay phòng hội thảo của các khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị đã trở thành địa điểm tổ chức tiệc quen thuộc đối với các công ty. Tổ chức tiệc trong năm 2021, thay vì các không gian trong nhà bị giới hạn, các công ty có xu hướng lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc ngoài trời tại các khu du lịch sinh thái, công viên, hồ bơi, du thuyền…

Xu hướng tổ chức tiệc, sự kiện, hội nghị năm 2021
Xu hướng tổ chức tiệc, sự kiện, hội nghị năm 2021

Những lùm cây, bãi cỏ xanh mướt, bầu không khí trong lành…đem đến cảm giác tự do, thoải mái, cùng khuôn viên rộng rãi được trang trí đẹp mắt bên cạnh thực đơn món ngon nóng hổi, thơm ngon…Tất cả tạo nên một bữa tiệc ý nghĩa, khó quên.

Xu hướng tổ chức tiệc như một buổi đại nhạc hội sôi động

Tổ chức bữa tiệc công ty như một buổi nhạc hội là cách tổ chức khá quen thuộc nhưng vẫn là một trong những cách thức dẫn đầu xu hướng tiệc trong năm 2021.

Thông qua những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc đan xen với chương trình giao lưu, ăn uống sẽ làm cho tinh thần của khách mời tham dự hào hứng hơn.

Xu hướng tổ chức tiệc, sự kiện, hội nghị năm 2021
Xu hướng tổ chức tiệc, sự kiện, hội nghị năm 2021

Công ty có thể mời những khách mời nổi tiếng để trình diễn hoặc có thể tổ chức hội thi văn nghệ cho chính nhân viên trong công ty. Điều này tạo sự đồng lòng và gắn kết giữa nhân viên với nhau. Đây là một ý tưởng được đông đảo các công ty hiện nay lựa chọn vì sự vui tươi và tích cực mà nó mang lại.

Xu hướng tổ chức tiệc công ty theo chủ đề đặc sắc

Xu hướng tổ chức tiệc công ty theo chủ đề đang là xu hướng rất mới và được nhiều công ty thực hiện, đặc biệt là các công ty với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động.

Với xu hướng này, các công ty có thể sáng tạo theo bất cứ chủ đề nào. Có thể kể đến chủ đề Tết thời bao cấp – một chủ đề không bao giờ “lạc hậu” vì nó gắn liền với những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Hay có thể kể đến những chủ đề độc đáo như Hành trình cuối năm – sân khấu sẽ được trang trí như một chiếc xe buýt, hoặc một con tàu, để nói đến một hành trình của doanh nghiệp. Hoặc Trở lại thanh xuân – buổi tiệc sẽ là những mảng ký ức về thời thơ ấu của mọi người…

Xu hướng tổ chức tiệc, sự kiện, hội nghị năm 2021
Xu hướng tổ chức tiệc, sự kiện, hội nghị năm 2021

Trên đây là một vài xu hướng tổ chức tiệc năm 2021 đang được nhiều công ty tìm kiếm và vận dụng. Những ý tưởng độc đáo sẽ góp phần giúp các công ty tạo nên bữa tiệc thành công từ hình thức đến nội dung.

Bên cạnh việc nắm bắt xu hướng tổ chức tiệc công ty năm 2021, công ty cũng cần tìm kiếm địa chỉ tổ chức tất niên uy tín và chất lượng. Tại Hà Nội, nhà hàng 37A Hùng Vương là đơn vị tổ chức các bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên sự kiện chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của quý công ty.

5/5 - (31 bình chọn)