You are here:

Đâu là xu hướng tổ chức tiệc cưới trong năm 2021?

Đám cưới là ngày trọng đại, bất cứ cặp đôi nào cũng mong muốn những điều khác biệt và độc đáo nhất dành cho lễ cưới của mình. Nhu cầu cho một đám cưới đáng nhớ ngày càng được nâng cao, kéo theo xu hướng tổ chức tiệc cưới không ngừng thay đổi.

Xu hướng tổ chức tiệc cưới năm 2021

Đám cưới là sự kiện trọng đại và thiêng liêng nhất của cuộc đời mỗi người. Chính vì vậy, làm sao để có một lễ cưới trọn vẹn, đáng nhớ nhưng vẫn bắt kịp những xu hướng đang thịnh hành là điều là bất cứ cặp đôi nào cũng quan tâm.

Xu hướng tiệc cưới thân mật

Tổ chức tiệc cưới thân mật là xu hướng đầu tiên phải kể đến. Mời tất cả mọi người đến một buổi hôn lễ hoành tráng đã không còn là xu hướng nữa, thay vào đó, các cặp đôi lựa chọn tổ chức một lễ kỷ niệm ý nghĩa, thân mật hơn với những người thân yêu và gần gũi nhất của họ.

Xu hướng tiệc cưới thân mật

Xu hướng tiệc cưới thân mật

Số lượng khách mời của một đám cưới thân mật thường dao động từ 30 – 100 khách. Vì số lượng khách mời ít, nên mức chi ngân sách đám cưới cho mỗi người cũng cao hơn. Đặc biệt, khi tổ chức đám cưới thân mật, cô dâu chú rể có thể dành thời gian cho từng vị khách – đây là điều làm nên ý nghĩa của mô hình tiệc cưới này.

Nếu năm 2020 là thời điểm lên ngôi của những bữa tiệc tại gia, thì bước sang năm 2021, các cặp đôi đều mong muốn tổ chức đám cưới thân mật tại một nhà hàng sang trọng, nơi mà cô dâu chú rể có thể thoải mái lựa chọn thực đơn cho bữa tiệc và trải nghiệm không gian xứng tầm đẳng cấp.

Không gian tiệc cưới nhỏ, ấm cúng sẽ giúp những ý tưởng trang trí dễ dàng thực hiện. Bên cạnh đó, tổ chức tiệc cưới thân mật trong không gian sang trọng, ấm cúng sẽ làm buổi tiệc thêm phần ý nghĩa, giúp các cặp đôi có được những giây phút đáng nhớ trong ngày trọng đại và gây được sự ấn tượng, ngưỡng mộ của mọi người.

Tổ chức tiệc cưới “mở rộng”

Xu hướng tổ chức tiệc cưới tiếp theo phải kể đến là tiệc cưới kéo dài, có thể từ 2 ngày đến 1 tuần. Với xu hướng tiệc cưới này thì tổ chức tiệc cưới kết hợp nghỉ dưỡng tại khu resort cao cấp là sự lựa chọn lý tưởng. Đây vừa là cách để cặp đôi tận hưởng kỳ trăng mật, vừa là lời cảm ơn gửi đến những vị khách mời thân thiết.

Xu hướng tổ chức tiệc cưới kết hợp nghỉ dưỡng

Xu hướng tổ chức tiệc cưới kết hợp nghỉ dưỡng

Tại Hà Nội, có một không gian xanh vô cùng thích hợp để tổ chức tiệc cưới “mở rộng” kết hợp nghỉ dưỡng đó là Khu biệt thự thuộc Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Xu hướng trang trí tiệc cưới gần gũi với thiên nhiên

Xu hướng trang trí tiệc cưới nổi bật trong năm 2021 chắc chắn phải kể đến “Tiệc cưới gần gũi với thiên nhiên”. Sử dụng cây xanh tươi mát, cây dây leo, hoa tươi là sự lựa chọn lý tưởng để tô điểm cho đám cưới theo xu hướng trang trí này.

Xu hướng trang trí tiệc cưới gần gũi với thiên nhiên

Xu hướng trang trí tiệc cưới gần gũi với thiên nhiên

Xu hướng tổ chức tiệc cưới xanh

Đám cưới xanh là đám cưới thân thiện với môi trường. Đây là cách thức tổ chức dành cho các cặp đôi yêu thiên nhiên hoặc mong muốn một không gian mở lãng mạn.

Xu hướng tổ chức tiệc cưới xanh

Xu hướng tổ chức tiệc cưới xanh

Xu hướng tiệc cưới này được các cặp đôi trẻ ủng hộ nhiệt tình. Không chỉ bởi đó là trào lưu mà còn bởi đó là cách họ thể hiện lối sống trách nhiệm của mình. Bên cạnh đó, thiên nhiên luôn có một sức hấp dẫn “đặc biệt” với bất cứ ai.

Tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ

Những tiếng cười nhẹ nhàng, những câu chuyện về cô dâu chú rể, những món quà ý nghĩa,… Tất cả những khoảnh khắc này đều rất đáng quý trong ngày trọng đại của các cặp đôi, thể hiện được niềm vui và hạnh phúc của cô dâu chú rể bên cạnh những người thân thiết nhất trong cuộc sống của họ.

Để có thể tổ chức tiệc cưới đặc biệt và ấn tượng nhưng mà không phải chạy đôn chạy đáo lo hết tất cả mọi thứ, cô dâu chú rể nên tìm một đơn vị tổ chức tiệc cưới uy tín để giúp cặp đôi lên ý tưởng, kế hoạch cưới và thực thi nó một cách tốt nhất.

Tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ

Tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ

Tiệc 37 hân hạnh đồng hành cùng các đôi uyên ương trong ngày trọng đại để mang đến một buổi tiệc cưới thân mật gần gũi, ấm cúng mà vẫn sang trọng, đẳng cấp và tràn đầy ý nghĩa.

5/5 - (96 bình chọn)