Xu hướng tổ chức sự kiện, liên hoan công ty năm 2020

Xu hướng tổ chức sự kiện trong năm 2020 là vấn đề đang được các công ty quan tâm. Tổ chức tiệc là một trong những chiến lược quảng bá thương hiệu của họ. Nó không chỉ lại hiệu quả kinh doanh mà còn giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và tạo thiện cảm với khách hàng, đối tác.

Tổ chức sự kiện là các hoạt động diễn ra nhằm quảng bá cho thương hiệu hay sản phẩm của doanh nghiệp hướng đến những đối tượng khách hàng nhất định. Vậy đâu là xu hướng tổ chức sự kiện trong năm 2020 ?

Xu hướng tổ chức sự kiện kết hợp với truyền thông qua mạng xã hội

Đây là xu hướng tổ chức sự kiện bằng cách sử dụng các trang mạng xã hội như website, Facebook, Zalo. Hình thức này nhằm quảng bá thông tin, truyền thông, PR, truyền hình trực tiếp, livestream. Đặc biệt về sự kiện đến những khách hàng không thể trực tiếp tham gia sự kiện được.

Xu hướng tổ chức sự kiện kết hợp với truyền thông qua mạng xã hội
Xu hướng tổ chức sự kiện kết hợp với truyền thông qua mạng xã hội

Xu hướng sự kiện kết hợp với truyền thông qua mạng xã hội mang lại  nhiều giá trị lợi ích cho công ty. Truyền tải thông tin về sự kiện tới nhiều khách hàng hơn. Tạo hiệu ứng tích cực, thu hút sự quan tâm của công chúng, xã hội. Tăng độ nhận diện, tăng khả năng tương tác, mức độ lan tỏa của sự kiện đối với khách hàng. Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng thông qua mạng xã hội…mà không cần tốn nhiều chi phí cho quảng cáo.

Xu hướng tổ chức hướng đến bảo vệ môi trường
Xu hướng tổ chức hướng đến bảo vệ môi trường

 

Sự kiện thân thiện với môi trường là sự kiện truyền bá thông điệp bảo vệ, gắn kết môi trường. Bằng cách lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện xanh, gần gũi với thiên nhiên. Và sử dụng các thực phẩm xanh và phương tiện giao thông công cộng. Các nhà tổ chức sự kiện thường áp dụng một số tiêu chuẩn cụ thể. Đặc biệt về quản lý chất thải, tiết kiệm nguồn lực và sử dụng năng lượng có thể tái tạo.

Xu hướng tổ chức kết hợp với team building

Thay vì chỉ tổ chức sự kiện theo các kịch bản lặp lại, có sẵn. Các công ty luôn mong muốn thay đổi chúng đi một chút bằng các hoạt động giải trí, team building vui nhộn. Qua đó giúp làm giảm căng thẳng, tạo động lực làm việc cho tất cả các thành viên trong doanh nghiệp.

Xu hướng tổ chức sự kiện kết hợp với team building
Xu hướng tổ chức sự kiện kết hợp với team building

Theo đó, với xu hướng tổ chức  kết hợp team building. Ban tổ chức cần chú trọng lên ý tưởng cho các trò chơi theo phong cách đội nhóm nhằm kích thích sự tương tác và kết nối. Những người tham dự lại gần hơn với công ty va tạo dựng mối quan hệ đoàn kết tập thể. Tuy nhiên cũng cần lưu ý vấn đề thời lượng của các hoạt động này. Sao cho không làm ảnh hưởng đến tiến trình tổ chức chung của sự kiện.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức các buổi sự kiện đẳng cấp. Nhà hàng 37A Hùng Vương nhận thấy trên đây là những xu hướng tổ chức phổ biến hiện nay. Có thể thấy, hiện nay để tổ chức sự kiện thành công tốt đẹp cấn rất nhiều yếu tố. Yếu tố nhân lực, ý tưởng luôn là mấu chốt xử lý sự việc. Ngoài ra các công ty cũng cần phải trau dồi năng lực, nhanh chóng cập nhật các xu hướng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888913737