Vì sao nên đặt tiệc tất niên sớm?

Ý nghĩa lớn nhất của đặt tiệc tất niên vào dịp cuối năm chính là tạo cơ hội gắn kết mọi người lại với nhau. Đây là thời điểm quan trọng để tổng kết thành tích và sẻ chia những câu chuyện trong suốt một năm qua. Để bữa tiệc tất niên diễn ra suôn sẻ, người tổ chức tiệc cần lên kế hoạch chi tiết và điều quan trọng cần phải lưu tâm nhất là thời điểm đặt tiệc tất niên.

Vậy vì sao nên đặt tiệc tất niên sớm?

Để buổi tiệc tất niên diễn ra theo đúng kế hoạch, quý khách cần đặt tiệc tất niên sớm từ 1 – 2 tháng trước khi buổi tiệc diễn ra.

Dịp cuối năm là thời gian cao điểm

Lý do đầu tiên khiến tiệc tất niên phải được đặt trước, đặc biệt là đối với những bữa tiệc có quy mô lớn như tiệc tất niên công ty, tiệc liên hoan tổng kết cuối năm là bởi cuối năm là gian cao điểm. Đặt tiệc sớm sẽ giúp cho bữa tiệc được chuẩn bị một cách chu đáo nhất.

Dịp cuối năm là thời gian cao điểm cho những buổi tiệc
Dịp cuối năm là thời gian cao điểm cho những buổi tiệc

Tất niên theo truyền thống của người Việt là giây phút mọi người tụ họp ăn uống, chia sẻ những câu chuyện. Buổi tiệc tất niên luôn mang đến những ý nghĩa đặc biệt, đây là thời điểm mọi người gạt bỏ hết những âu lo, những nuối tiếc trong năm cũ và đối mặt với năm mới bằng tinh thần hứng khởi và những mong ước tốt đẹp nhất.

Bởi những ý nghĩa như vậy, thế nên thời gian cuối năm, nhu cầu đặt tiệc tất niên luôn tăng cao. Với kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ nhà hàng, Nhà hàng 37A Hùng Vương nhận thấy có rất nhiều công ty, hộ gia đình đã lên kế hoạch đặt tiệc tất niên sớm và liên hệ với chúng tôi trước vài tháng với mong muốn những bữa tiệc tất niên sẽ diễn ra suôn sẻ và trọn vẹn nhất.

Những không gian tiệc sang trọng luôn kín lịch vào thời điểm cuối năm

Như đã kể trên, thời điểm cuối năm, nhu cầu đặt tiệc tăng cao, sẽ có rất nhiều gia đình, công ty tổ chức tiệc tất niên, tiệc tổng kết cuối năm, tiệc liên hoan… bởi vậy những nhà hàng sang trọng luôn là địa điểm được ưu tiên hàng đầu. Quý khách cần lên kế hoạch tiệc tất niên từ sớm và tham khảo các nhà hàng có không gian đẹp, với sức chứa đáp ứng được số lượng khách mời.

Đặt tiệc tất niên tại nhà hàng mang đến bữa tiệc cuối năm đẳng cấp trong không gian tinh tế, sang trọng. Khách hàng cùng khách mời dự tiệc có thể thưởng thức những món ăn ngon trong không gian tiệc xứng tầm đẳng cấp.

Không gian tổ chức tiệc đẳng cấp tại nhà hàng NCC
Không gian tổ chức tiệc đẳng cấp tại nhà hàng NCC

Nhà hàng 37A Hùng VươngNhà hàng NCC chính là địa điểm lý tưởng để đặt tiệc cuối năm. Quý khách đặt tiệc tất niên tại nhà hàng, bên cạnh thưởng thức mỹ thực độc đáo, còn có thể trải nghiệm không gian tiệc tuyệt vời với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Nhà hàng 37A Hùng Vương có không gian tầng 1 nhà hàng rộng rãi với sức chứa lên đến 150 thực khách là sự lựa chọn hoàn hảo để tổ chức các buổi tiệc sinh nhật, tiệc cuối năm, tiệc liên hoan, tiệc tổng kết cuối năm, tiệc kỷ niệm… Ngoài ra, nhà hàng 37A Hùng Vương còn có hệ thống phòng VIP hiện đại và sang trọng với sức chứa từ 6 – 40 thực khách, phù hợp với những bữa tiệc cần không gian riêng tư.

Nhà hàng NCC có khuôn viên rộng rãi, đáp ứng tổ chức được nhiều loại hình dịch vụ tiệc với sự đa dạng về chủ đề. Các phòng tiệc rộng rãi với lối kiến trúc sang trọng, hiện đại là sự lựa chọn hoàn hảo khi đặt tiệc tất niên tại nhà hàng.

Quý khách có nhu cầu tận hưởng bữa tiệc tất niên xứng tầm đẳng cấp hãy liên hệ với nhà hàng chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, tận tình và chu đáo nhất.

Đặt tiệc sớm giúp có thêm thời gian lên kế hoạch, chương trình độc đáo

Bữa tiệc tất niên được chuẩn bị càng kỹ lưỡng thì sẽ càng đảm bảo diễn ra suôn sẻ và thành công. Những chương trình độc đáo sẽ góp phần làm bữa tiệc tất niên trở nên đặc sắc và hấp dẫn hơn, gây được ấn tượng với khách mời tham dự.

Đặt tiệc sớm giúp có thêm thời gian lên kế hoạch, chương trình độc đáo
Đặt tiệc sớm giúp có thêm thời gian lên kế hoạch, chương trình độc đáo

Để tập trung lên kế hoạch, ý tưởng và những chương trình cho bữa tiệc cuối năm, quý khách cần đặt tiệc tất niên sớm để có thời gian cho những khâu quan trọng. Đặc biệt là bữa tiệc tất niên công ty, việc đầu tiên khi lên kế hoạch để tổ chức tiệc tất niên – Year end party thành công cho công ty là lựa chọn chủ đề tiệc cuối năm.

Một số chủ đề hấp dẫn cho bữa tiệc công ty cuối năm có thể kể đến như:

Nhìn lại chặng đường đã qua

Các thành viên trong công ty tụ họp trong bữa tiệc cuối năm Year End Party, cùng sẻ chia những dấu ấn trên chặng đường một năm vừa qua. Chủ đề này chắc chắn sẽ khiến mọi người nhiệt tình tham gia. Vì ai cũng có nhu cầu chia sẻ những thành công cũng như giải tỏa những căng thẳng sau một năm làm việc vất vả.

Vinh danh những cá nhân, tổ chức xuất sắc

Trong bữa tiệc cuối năm mang đậm văn hóa công sở, tiết mục không thể thiếu chính là vinh danh những nhân viên có thành tích xuất sắc trong công việc trong một năm vừa qua. Cùng với tiết mục vinh danh đồng hành sẽ là sự khen thưởng về những thành tựu xứng đáng đó. Chắc chắn chủ đề này sẽ mang đến sự hào hứng cho mọi khách mời tham gia bữa tiệc.

Đặt tiệc sớm giúp có thêm thời gian lên kế hoạch, chương trình độc đáo
Đặt tiệc sớm giúp có thêm thời gian lên kế hoạch, chương trình độc đáo

Kết nối các bộ phận trong công ty

Chủ đề kết nối các bộ phận trong công ty trong bữa tiệc cuối năm là tạo cơ hội để kết nối sự đồng lòng, quyết tâm từ ban lãnh đạo đến các bộ phận và từng nhân viên, từ đó tạo nên sự đồng lòng quyết tâm cho một năm làm việc mới.

Bữa tiệc tất niên luôn mang đến những ý nghĩa đặc biệt và đã trở thành nét văn hóa không thể thiếu vào mỗi dịp cuối năm. Để tận hưởng bữa tiệc chung vui trọn vẹn ý nghĩa, quý khách hãy lên kế hoạch đặt tiệc tất niên sớm ngay từ bây giờ. Liên hệ nhà hàng 37A Hùng Vương, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách bữa tiệc tất niên xứng tầm đẳng cấp.

5/5 - (10 bình chọn)