You are here:

Trải nghiệm tiệc 8/3 tại không gian nhà hàng sang trọng

Tổ chức tiệc tại không gian nhà hàng 37A Hùng Vương sang trọng và nhà hàng NCC đẳng cấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc 8/3 – tiệc tri ân những người phụ nữ.

Tổ chức tiệc 8/3 tại nhà hàng 37A Hùng Vương

Đến với bữa tiệc 8/3 tổ chức tại nhà hàng 37A Hùng Vương, quý khách không chỉ được đắm mình trong không gian sang trọng với lối kiến trúc tân cổ điển tinh tế mà còn có thể thưởng thức thực đơn món ngon tròn vị, là sự chắt lọc từ tinh hoa ẩm thực thế giới.

Bên cạnh đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại nhà hàng là yếu tố để lại ấn tượng sâu sắc và luôn được khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá cao.

Tổ chức tiệc 8/3 tại nhà hàng 37A Hùng Vương

Tổ chức tiệc 8/3 tại nhà hàng 37A Hùng Vương

Đặc biệt, khi tổ chức tiệc 8/3 tại nhà hàng 37A Hùng Vương, chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách thực đơn hoàn hảo được chế biến từ bào ngư Hàn Quốc – một loại hải sản được xếp vào hàng thượng phẩm, mang hương vị thanh thuần của đại dương và vô cùng giàu dinh dưỡng.

Set Bào ngư Hàn Quốc thượng hạng

Set Bào ngư Hàn Quốc thượng hạng

“Mỗi món ăn lại mang đến một trải nghiệm vị giác hoàn toàn mới mẻ. Hải sản tươi ngon, món ăn mang hương vị riêng biệt, thực đơn kết hợp khéo léo. Tất cả góp phần làm nên bữa tiệc 8/3 trọn vẹn.” Đây là những cảm nhận của khách hàng khi trải nghiệm bữa tiệc 8/3 đẳng cấp tại nhà hàng 37A Hùng Vương.

Tổ chức tiệc 8/3 tại nhà hàng NCC

Nhà hàng NCC là nhà hàng tổ chức tiệc tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Nổi bật với không gian đẳng cấp, sang trọng, nhà hàng trở thành điểm đến lý tưởng cho khách hàng khi tổ chức tiệc 8/3.

Tổ chức tiệc 8/3 tại nhà hàng NCC

Tổ chức tiệc 8/3 tại nhà hàng NCC

Nhà hàng NCC với 2 phòng VIP hiện đại có sức chứa tối đa 50 khách mỗi phòng, mang đến không gian riêng tư cho những bữa tiệc sang trọng, ấm cúng. Phòng tiệc VIP tại nhà hàng NCC nổi bật với tone vàng chủ đạo, hệ thống đèn trần hiện đại cùng sân khấu và bàn tiệc di động khiến những ý tưởng tổ chức tiệc 8/3 độc đáo dễ dàng thực hiện.

Bên cạnh không gian tiệc sang trọng, đẳng cấp tại phòng Đại Yến, Nhà hàng NCC còn nổi bật với không gian xanh mát ngoài trời với sức chứa lên đến 2000 khách.

Không gian ngoài trời cho bữa tiệc 8/3 độc đáo

Không gian ngoài trời cho bữa tiệc 8/3 độc đáo

Đặc biệt vào thời điểm đầu xuân, khi sắc hoa tràn ngập rực rỡ, thì không gian ngoài trời tại NCC càng trở nên thu hút khách hàng, đặc biệt là các chị em tới tận hưởng những bữa tiệc đẳng cấp và lưu giữ lại những bức ảnh tuyệt đẹp.

Thưởng trà 8/3 tại Không gian văn hóa trà Việt

Một không gian cũng vô cùng độc đáo dành cho quý khách đến và thưởng trà nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 chính là Không gian văn hóa trà Việt – Điểm trà 37.

Không gian Điểm trà 37

Không gian Điểm trà 37

Điểm trà 37 nằm trong không gian nhà hàng 37A Hùng Vương. Sau khi thưởng thức bữa tiệc 8/3 tại nhà hàng, quý khách có thể ghé điểm trà, thưởng thức những chén trà cổ thụ thượng hạng và chia sẻ những câu chuyện về trà, về cuộc sống.

Hoặc để trải nghiệm không gian trà thất tinh tế, đậm nét Á Đông truyền thống, là nơi trưng bày những phẩm trà Shan Tuyết cổ thụ thì Không gian văn hóa trà Việt là điểm đến lý tưởng.

Thưởng trà tại Không gian văn hóa trà Việt

Thưởng trà tại Không gian văn hóa trà Việt

Những chén trà cổ thụ lắng đọng dư vị thời gian khiến tâm hồn nhẹ nhàng, thư thái. Không gian sang trọng, tinh tế, đậm chất Á Đông vừa tạo cảm giác ấm cúng, lại vừa là không gian lý tưởng để lưu giữ lại những thước phim, những tấm hình đẹp của chị em trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

4.3/5 - (107 bình chọn)