You are here:

Tiệc sinh nhật tại Nhà hàng 37A Hùng Vương

Chọn một địa điểm để tổ chức tiệc sinh nhật là vấn đề nan giải với nhiều người. Tại sao Nhà hàng 37A Hùng Vương lại trở thành địa điểm uy tín với các bữa tiệc sinh nhật? Các tiêu chí dưới đây sẽ giải đáp điều đó.

Món ăn chất lượng

Chất lượng ở đây không chỉ nằm ở hương vị món ăn. Mà còn ở sự đa dạng cũng như nguồn gốc thực phẩm rõ ràng. Đây chắc chắn là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật.

Món ăn chất lượng trong thực đơn tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà hàng

Món ăn chất lượng trong thực đơn tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà hàng

Món ăn ngon là điều được để tâm đến đầu tiên. Một món ăn mang hương vị độc đáo, được chế biến chuyên nghiệp và trang trí đẹp mắt. Sẽ là chất xúc tác khiến người ăn luôn cảm thấy ngon miệng, hài lòng.

Không chỉ tập chung vào một số món cơ bản. Nhà hàng còn đẩy mạnh thực đơn phong phú để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các thực khách.

Với sự sáng tạo và sự khéo léo, đội ngũ đầu bếp với hơn 30 năm kinh nghiệm tại Nhà hàng 37A Hùng Vương đã tạo ra thực đơn hàng trăm món ngon phong phú. Những món ăn được phục vụ trên bàn tiệc đều là sự giao thoa, chắt lọc tinh hoa của nền ẩm thực. Không chỉ của Việt Nam mà còn của thế giới.

Vị trí đắc địa, thuận lợi

Địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật có vị trí thuận lợi sẽ giúp khách tham dự tiết kiệm một khoảng thời gian di chuyển.

Hệ thống nhà hàng tổ chức tiệc 37A Hùng VươngNhà hàng NCC tọa lạc tại các vị trí đắc địa là ưu điểm lớn nhất khi quý khách đặt tiệc tại nhà hàng.

Nhà hàng 37A Hùng Vương – Số 37A đường Hùng Vương, phường Điện Biên, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Nhà hàng có lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng và tinh tế. Tọa lạc tại vị trí trung tâm, giữa quần thể văn hóa chính trị và danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Tòa nhà Quốc hội, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh… Nhà hàng 37A Hùng Vương khoác lên mình vẻ thượng lưu, thanh lịch với gam màu trắng nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng nổi bật.

Không gian tổ chức tiệc sinh nhật tại phòng VIP nhà hàng 37A Hùng Vương

Không gian tổ chức tiệc sinh nhật tại phòng VIP nhà hàng 37A Hùng Vương

Không gian rộng rãi với sức chứa lên đến 150 thực khách là sự lựa chọn hoàn hảo để tổ chức tiệc sinh nhật. Ngoài ra, nhà hàng còn có hệ thống phòng VIP hiện đại và sang trọng với sức chứa từ 6 – 40 thực khách.

Nhà hàng NCC – Cổng số 7, khu biệt thự Trung tâm hội nghị Quốc gia, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (NCC) nằm trên ngã tư Láng – Hòa Lạc và đường Phạm Hùng. Đây là vị trí đắc địa với hệ thống giao thông thuận lợi.

Không gian tổ chức sinh nhật tại phòng VIP nhà hàng NCC

Không gian tổ chức sinh nhật tại phòng VIP nhà hàng NCC

Khuôn viên Nhà hàng NCC thuộc Trung tâm hội nghị Quốc gia rộng rãi, phù hợp tổ chức nhiều loại hình dịch vụ tiệc. Dù tiệc sinh nhật gia đình ấm cúng hay tiệc cuối năm công ty với số lượng khách mời tham dự lớn thì Nhà hàng NCC cũng đều có thể đáp ứng.

Cung cách phục vụ tốt

Một nhà hàng mang đến những món ăn ngon miệng, hấp dẫn là chưa đủ. Thái độ phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng.

Có thể bỏ qua những yếu tố khác. Nhưng thái độ phục vụ thiếu chu đáo, chậm trễ là điều không thể chấp nhận được. Đặc biệt đối với một bữa tiệc sinh nhật. Bất cứ khách hàng nào cũng luôn cảm thấy hài lòng khi nhận được sự phục vụ ân cần, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Khiến bản thân được tôn trọng như một “thượng đế”.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuẩn chỉnh. Nhà hàng 37A Hùng Vương và Nhà hàng NCC luôn lắng nghe một cách cẩn trọng mọi yêu cầu của quý khách. Và cố gắng đáp ứng trong điều kiện tốt nhất có thể. Chuyên nghiệp, nhanh nhạy, không bao giờ để quý khách chờ đợi chính là chúng tôi.

Bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo tại nhà hàng 37A Hùng Vương

Bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo tại nhà hàng 37A Hùng Vương

Yên tâm giao bữa tiệc sinh nhật của mình cho Nhà hàng 37A Hùng Vương. Chúng tôi nhất định không để quý khách hàng thất vọng. Bằng kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều bữa tiệc sinh nhật lớn nhỏ. Nhà hàng chúng tôi với ẩm thực phong phú, chất lượng, vị trí đắc địa giữa Thủ đô cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Nhất định sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

5/5 - (94 bình chọn)