You are here:

Tổ chức tiệc công ty cuối năm và 2 xu hướng tiệc nổi bật

Tổ chức tiệc công ty cuối năm là tạo cơ hội, không gian để gắn kết các thành viên trong công ty, phát triển mối quan hệ hợp tác, đồng thời là phương thức quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Tổ chức tiệc tất niên (Year end party) là sự kiện diễn ra vào cuối năm. Tùy vào số lượng người tham gia mà quy mô tổ chức, thời gian, địa điểm cũng sẽ khác nhau. Thông thường, các nhà hàng hoặc khu nghỉ dưỡng với khuôn viên sân vườn rộng rãi là lựa chọn của hầu hết các công ty. Đặc biệt, cũng có nhiều trường hợp tiệc tất niên được tổ chức ngay tại công ty. Tuy nhiên những buổi tiệc này yêu cầu có không gian lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, phù hợp với những công ty có quy mô lớn.

Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc công ty 

Ngoài ý nghĩa nhìn lại hoạt động của công ty, những thành tựu đạt được, khó khăn trong năm cũ. Đây cũng là dịp để công ty đưa ra hướng đi tiếp theo của mình trong năm tiếp theo. Đồng thời, cũng là cơ hội để gửi lời cảm ơn của ban lãnh đạo đến các thành viên đã đồng hành và cố gắng trong suốt một năm dài.

Với các chương trình vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc… sẽ giúp các nhân viên cảm thấy được ghi nhận và cố gắng hết mình với công ty. Thêm vào đó, trong không khí buổi tiệc tất niên ấm cúng; mọi người sẽ có nhiều cơ hội để hiểu và xây dựng mối quan hệ gắn kết với nhau hơn.

2 xu hướng tổ chức tiệc công ty nổi bật

Dù trong những năm gần đây, tổ chức tiệc ngoài trời đang trở thành xu hướng mới mẻ và độc đáo, thì tổ chức tiệc công ty tại nhà hàng và tổ chức tiệc tại chính khuôn viên công ty vẫn luôn là 2 ưu tiên hàng đầu.

Tổ chức tiệc cuối năm tại chính khuôn viên công ty

Hình thức tổ chức tiệc công ty này phù hợp với những bữa tiệc nội bộ hoặc những bữa tiệc quy mô nếu như không gian công ty cho phép.

Thuận tiện trong việc tìm kiếm địa điểm

Nếu sức chứa của phòng sự kiện tại công ty phù hợp với quy mô bữa tiệc cuối năm và đáp ứng được số lượng khách mời thì tổ chức tiệc cuối năm tại chính khuôn viên công ty là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thuận tiện trong việc tìm kiếm địa điểm

Thuận tiện trong việc tìm kiếm địa điểm

Với địa điểm tổ chức tại chính công ty, ban tổ chức sẽ không tốn thời gian tìm kiếm, khảo sát địa điểm tổ chức mà thay vào đó chú tâm hơn đến kịch bản và thực đơn cho chương trình tiệc cuối năm.

Bên cạnh đó, tổ chức tiệc cuối năm tại chính khuôn viên công ty sẽ tạo sự thuận lợi cho nhân viên và toàn bộ khách mời không phải mất thời gian tìm kiếm địa điểm tổ chức.

Không gian tổ chức tiệc cuối năm gần gũi

Tổ chức tiệc cuối năm tại công ty không chỉ mang đến sự thuận tiện mà còn tạo không gian gần gũi, thân thuộc. Điều này khiến cho khách mời cảm thấy dễ chịu, thoải mái giao lưu, trò chuyện. Từ đó tăng sự gắn kết, khiến cho bữa tiệc công ty thêm phần ý nghĩa.

Tiết kiệm chi phí cho công ty

Tổ chức tiệc cuối năm tại chính khuôn viên công ty đồng nghĩa với việc quý công ty sẽ không tốn chi phí thuê địa điểm tổ chức, từ đó có thêm kinh phí cho thực đơn, dịch vụ,…

Bên cạnh đó khi tổ chức tiệc tại công ty, ban tổ chức hoàn toàn có thể chủ động về hệ thống âm thanh, ánh sáng. Âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp khiến những thông điệp ý nghĩa của buổi tiệc cuối năm được truyền tải đến khách mời một cách hiệu quả nhất.

Tiết kiệm chi phí cho công ty

Tiết kiệm chi phí cho công ty

Tổ chức tiệc cuối năm tại công ty làm tăng hiệu quả truyền thông

Bên cạnh ý nghĩa gắn kết nội bộ, phát triển mối quan hệ hợp tác thì tổ chức tiệc cuối năm còn là cơ hội quảng bá thương hiệu công ty một cách hiệu quả.

Tổ chức tiệc cuối năm tại công ty sẽ làm tăng độ nhận diện cho thương hiệu, khiến khách hàng, đối tác hiểu rõ hơn về công ty. Khi có sự tham gia của đội ngũ truyền thông, hình ảnh công ty càng được phổ biến rộng rãi hơn đến với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, những chiến dịch quảng bá được lồng ghép cũng vì thế mà phát huy tối đa hiệu quả.

Tổ chức tiệc cuối năm tại công ty làm tăng hiệu quả truyền thông

Tổ chức tiệc cuối năm tại công ty làm tăng hiệu quả truyền thông

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Tiệc 37 là đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc lưu động, sẽ mang đến cho quý công ty bữa tiệc cuối năm đẳng cấp tại bất cứ không gian nào.

Tổ chức tiệc công ty tại nhà hàng

Khi tổ chức tiệc cuối năm tại nhà hàng, quý công ty cùng khách mời vừa có thể tận hưởng bữa tiệc với những món ngon độc đáo trong không gian sang trọng, lại vừa có thể trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Không gian tổ chức tiệc sang trọng, ấm cúng

Ưu điểm nổi bật đầu tiên khi tổ chức tiệc cuối năm tại nhà hàng phải kể đến không gian tổ chức tiệc. Không gian sang trọng khép kín mang đến cảm giác ấm cúng và gần gũi. Khi tổ chức tiệc tại nhà hàng, quý công ty có thể lựa chọn sảnh tiệc phù hợp với mong muốn và quy mô bữa tiệc của mình.

Không gian tổ chức tiệc sang trọng, ấm cúng

Không gian tổ chức tiệc sang trọng, ấm cúng

Bên cạnh đó, các nhà hàng tổ chức tiệc chuyên nghiệp và đẳng cấp còn có hệ thống phòng tiệc VIP, mang đến không gian riêng tư, ấm cúng cho những bữa tiệc nội bộ công ty, tiệc chiêu đãi khách hàng, đối tác.

Thực đơn món ngon phong phú là sự hội tụ tinh hoa ẩm thực

Nhà hàng chuyên nghiệp là nơi hội tụ đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và tài hoa bậc nhất. Khi tổ chức tiệc tại nhà hàng, quý công ty cùng khách mời tham dự tiệc có thể thưởng thức những món ăn hấp dẫn – là sự giao thoa, hòa quyện của tinh hoa ẩm thực thế giới. Bên cạnh đó, với thực đơn hàng trăm món ngon đa dạng, chắc chắn có thể chinh phục khẩu vị cả những thực khách khó tính nhất.

Thực đơn chính là linh hồn của bữa tiệc. Một bàn tiệc với những món ngon tinh tế, tròn vị góp phần làm nên sự trọn vẹn cho bữa tiệc cuối năm.

Thực đơn món ngon phong phú là sự hội tụ tinh hoa ẩm thực

Thực đơn món ngon phong phú là sự hội tụ tinh hoa ẩm thực

Đội ngũ nhân viên nhà hàng chuyên nghiệp, tận tâm

Với những yêu cầu khắt khe và quy chuẩn trong ngành dịch vụ. Nhân viên tại các nhà hàng được đào tạo bài bản, đạt yêu cầu. Nhân viên tại nhà hàng thường xuyên tham gia các buổi đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc, đặc biệt là khả năng xử lý tình huống.

Kỹ năng giao tiếp tốt cùng phong thái chuyên nghiệp, đội ngũ phục vụ tại các nhà hàng chắc chắn sẽ đem đến cho quý công ty sự hài lòng và thoải mái nhất.

Đội ngũ nhân viên nhà hàng chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ nhân viên nhà hàng chuyên nghiệp, tận tâm

Quý công ty mong muốn tìm kiếm nhà hàng với không gian sang trọng, đẳng cấp để tổ chức tiệc cuối năm thì Nhà hàng 37A Hùng Vương và Nhà hàng NCC là 2 sự lựa chọn lý tưởng. Còn nếu bữa tiệc công ty mang đến cảm giác thoải mái, thân thiện thì nhà hàng Xanh Drinks là điểm đến hoàn hảo.

4.4/5 - (109 bình chọn)