You are here:

Làm thế nào để tổ chức một buổi tiệc họp lớp đáng nhớ?

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm không chỉ là dịp để tri ân các thầy giáo, cô giáo. Mà còn là dịp để tổ chức các buổi tiệc họp lớp, bạn bè từ lâu hội ngộ cùng hàn huyên, ôn lại kỉ niệm xưa.

Buổi tiệc họp lớp là khoảng thời gian vô cùng quý giá và hiếm hoi để cùng nhau ngồi xuống, nhớ về những kỉ niệm cũ. Những người bạn gắn bó suốt quãng đời học sinh, những người thầy, người cô giờ tóc đã bạc. Bồi hồi nhớ về những điều đã xa, ôn lại kỉ niệm còn nằm trong tim. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, tiếp thêm tinh thần, động lực cho mỗi người.

Bầu ra ban tổ chức tiệc họp lớp

Ban tổ chức tiệc họp lớp là những người sẽ có trách nhiệm đứng ra xây dựng kế hoạch, thống nhất thời gian, địa điểm cụ thể, số lượng người tham dự, các hoạt động diễn ra, dự trù kinh phí mỗi người… Tính toán sao cho hợp lý để mọi người đều có thể tham gia.

Việc thiết kế chương trình cần dung hoà nhiều yếu tố, sao cho đảm bảo tính hài hoà. Mọi người cùng hoà đồng, cùng ăn uống, chúc tụng, chuyện trò quây quần. Đối với các thầy, cô giáo tuổi đã cao hoặc ở xa nên bố trí xe đưa đón để đảm bảo thầy, cô có thể tham dự đầy đủ.

Địa điểm phù hợp tổ chức tiệc họp lớp

Phải lựa chọn địa điểm dựa vào những hoạt động sẽ diễn ra trong buổi tiệc họp lớp. Lựa chọn tổ chức tại nhà hàng đang là lựa chọn hàng đầu cho tiệc họp lớp. Không phải lo về không gian hay số lượng khách mời. Thực đơn hay các món ăn đều được tư vấn kĩ lưỡng. Chẳng lo lích kích việc nấu nướng và dọn dẹp sau buổi tiệc.

Nhà hàng 37A Hùng Vương - Địa điểm phù hợp tổ chức tiệc họp lớp

Nhà hàng 37A Hùng Vương – Địa điểm phù hợp tổ chức tiệc họp lớp

Toạ lạc giữa lòng thủ đô Hà Nội, với không gian thoáng mát, rộng rãi. Nhà hàng 37A Hùng Vương là địa điểm thích hợp cho các bữa tiệc 20/11, buổi họp lớp, tổ chức tri ân thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngồi bên những người bạn cũ, nhắc lại những kỉ niệm khó quên, bồi hồi và xúc động dưới bầu không gian riêng tư, yên bình. Chẳng đâu thích hợp bằng tại 37A Hùng Vương.

Mời thầy cô giáo cũ tham dự

Mời thầy cô giáo cũ – những người có mối quan hệ gần gũi với lớp của bạn ngày còn đi học đến buổi họp lớp sẽ góp phần khiến buổi họp lớp trở nên hoàn hảo và đáng nhớ hơn, đây cũng là dịp để bạn cùng bạn bè mình tri ân tâm huyết của thầy cô trong suốt quãng thời gian học tập trước đây.

Bởi khi nhớ về thời học sinh, sinh viên, không thể thiếu được hình ảnh của thầy cô giáo cũ – những người đã gắn bó với tập thể lớp trong suốt những năm tháng tuyệt vời ấy. Vì thế họp lớp cũng chính là dịp, là cơ hội để các thành viên trong lớp gặp lại các thầy cô giáo yêu quý. Gặp lại thầy cô trong buổi tiệc họp lớp, thầy trò sẽ cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa, bạn sẽ được chia sẻ với thầy cô những gì đã làm được trong thời gian qua và nhận được những lời động viên, khuyên nhủ quý báu của thầy cô với tư cách người đi trước.

Các hoạt động trong tiệc họp lớp

Có thể có những trò chơi nho nhỏ nhằm kéo mọi người gần thêm gần với nhau. Hoặc vài tiết mục văn nghệ từ các cây đa, cây đề văn nghệ một thời trong lớp. Đứng dậy kể những câu chuyện hài hước, về những kỉ niệm cũ một cách cụ thể để khuấy động không khí. Không thể thiếu là việc chụp ảnh tập thể.

Tiệc họp lớp tổ chức tại phòng VIP nhà hàng 37A Hùng Vương

Tiệc họp lớp tổ chức tại phòng VIP nhà hàng 37A Hùng Vương

Quà kỉ niệm sau tiệc họp lớp

Kết thúc tiệc họp lớp, trước khi tạm biệt nhau, các thành viên trong ban tổ chức nên có các món quà nhỏ để kỷ niệm buổi gặp gỡ như một chiếc áo lớp phiên bản mới, một chậu cây hoặc một cái mũ. Quà tặng không chỉ góp phần gắn kết tình bạn thêm bền chặt, mà còn là kỉ vật gợi nhớ về buổi họp lớp.

Món quà dù nhỏ hay lớn đều không quan trọng. Quan trọng là khi nhìn vào nó, các thành viên đều sẽ có những hồi ức đẹp về lần gặp gỡ này.

5/5 - (94 bình chọn)