You are here:

Đâu là xu hướng quà Tết 2022?

Xu hướng quà Tết 2022 hướng đến những món quà sức khỏe bởi đây là tiêu chí được quan tâm hàng đầu trong những năm gần đây. Quà tặng sức khỏe thể hiện thành ý và là lời chúc an lành của người gửi trao, mang đến những ý nghĩa sâu sắc.

Ý nghĩa của xu hướng quà Tết 2022: Quà tặng sức khỏe

Những sản phẩm sức khỏe không chỉ đơn giản là món quà mà đó còn là tình yêu thương người tặng muốn trao gửi. Yêu thương không phải là tặng nhau vật chất hào nhoáng mà là mang đến những giá trị tinh thần tốt đẹp. Trao nhau những món quà tặng sức khỏe thể hiện mong muốn những người thân yêu mạnh khỏe mỗi ngày để cùng nhau tận hưởng hương vị cuộc sống.

Ý nghĩa của xu hướng quà Tết 2022: Quà tặng sức khỏe

Ý nghĩa của xu hướng quà Tết 2022: Quà tặng sức khỏe

Những món quà sức khỏe có giá trị vô hạn không giống như những món quà khác. Sức khỏe khi được chăm sóc, duy trì tốt mọi lúc, mọi nơi sẽ trở thành nền tảng, động lực giúp con người đạt được điều mình mong muốn.

Chính những giá trị tốt đẹp ấy khiến quà tặng sức khỏe không chỉ trở thành xu hướng quà Tết 2022 mà còn là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn quà tặng gửi đến những người thân yêu vào bất cứ dịp nào.

Những  món quà sức khỏe làm nên xu hướng quà Tết 2022

Sâm Ngọc Linh – Báu vật dành cho sức khỏe

Sâm Ngọc Linh được biết đến là loại sâm tốt nhất thế giới. Với những giá trị quý báu đã được giới y khoa kiểm chứng thì sâm Ngọc Linh là món quà sức khỏe cao cấp dành tặng cho những người thân yêu, khách hàng và đối tác quan trọng trong dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Sâm Ngọc Linh là món quà sức khỏe cao cấp

Sâm Ngọc Linh là món quà sức khỏe cao cấp

Là loại sâm quý chỉ có tại vùng Tây Nguyên đại ngàn, sâm Ngọc Linh có chứa tới 52 hợp chất saponin, cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác trên thế giới, trong đó có tới 26 loại saponin không thể tìm thấy ở những loại khác.

Đặc biệt, chỉ có sâm Ngọc Linh của Việt Nam mới chứa hợp chất Saponin dammaran kiểu Ocotillol với Majonosid-R2 (MR2). Hợp chất này chiếm hơn 50% hàm lượng Saponin toàn phần và có khả năng phòng chống lại các tế bào ung thư. Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của liệu pháp hóa – xạ trị… nâng cao thể trạng cơ thể.

Nhà hàng 37A Hùng Vương – Bảo tàng sâm thu nhỏ giữa thủ đô Hà Nội

Nhà hàng 37A Hùng Vương – Bảo tàng sâm thu nhỏ giữa thủ đô Hà Nội

Tại nhà hàng 37A Hùng Vương – nơi trung bày, lưu giữ hàng trăm củ sâm Ngọc Linh giá trị được ví như bảo tàng sâm thu nhỏ, chúng tôi thấu hiểu những giá trị quý báu của sâm Ngọc Linh, bởi vậy đã nghiên cứu và đưa “Quốc bảo” này vào trong các sản phẩm tại nhà hàng như: rượu sâm Ngọc Linh, trà ướp sâm Ngọc Linh, các món tiềm hầm kết hợp với sâm Ngọc Linh bổ dưỡng…

Trà Shan Tuyết cổ thụ – Quà Tết 2022 mang đậm giá trị truyền thống

Trà luôn là món quà ý nghĩa đầu tiên được nghĩ đến khi lựa chọn quà tặng sức khỏe, bởi những giá trị dược tính đã được công nhận từ hàng trăm năm nay của trà như: chống lão hoá, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, ung thư, làm đẹp da, đẹp tóc, chắc xương, giúp hưng phấn tinh thần… Trà từ lâu đã được coi là thức quà tuy đơn giản nhưng giàu ý nghĩa đối với bao thế hệ người Việt.

Điểm trà 37 – Không gian văn hóa trà Việt là nơi lưu giữ những giá trị truyền thống trong từng phẩm trà cổ thụ thượng hạng. Trà cổ thụ từ lâu đã được biết đến là dòng trà thượng hạng, được thu hái và chế biến từ những cây trà trăm năm tuổi sinh trưởng tự nhiên tại các vùng núi cao. Chính điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng cùng tinh hoa thấm đượm từ đất trời đã mang đến cho dòng trà cổ thụ những nội chất quý báu, vô cùng tốt cho sức khỏe.

Trà Shan Tuyết cổ thụ - Quà Tết 2022 mang đậm giá trị truyền thống

Trà Shan Tuyết cổ thụ – Quà Tết 2022 mang đậm giá trị truyền thống

Trà Shan Tuyết cổ thụ - Quà Tết 2022 mang đậm giá trị truyền thống

Trà Shan Tuyết cổ thụ – Quà Tết 2022 mang đậm giá trị truyền thống

Quý khách có thể lựa chọn Bát Đại Shan – Hương trầm trà rừng cổ thụ; Cổ Mộc Trà – Dòng trà bánh thượng hạng với hương thơm gỗ mộc tinh tế; Mộc Đỉnh Trà – Bạch trà Shan Tuyết được ví như “vua” của các loại trà; Thanh Tuyền Trà – Lắng đọng dư vị thời gian; hay Thạch Mộc Trà – Tôn vinh giá trị truyền thống.

Dù là phẩm trà nào thì với những giá trị quý báu, hương vị đặc trưng riêng biệt cùng thiết kế bao bì sang trọng, tinh tế cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành tặng những người thân yêu dịp Tết Nguyên Đán.

Gửi tặng đến người thân, bạn bè, đối tác những món quà Tết 2022 ý nghĩa trong dịp Tết cổ truyền là một nét văn hóa của dân tộc Việt Nam với mong muốn gửi trao đến người trân quý lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng. Tặng quà Tết không chỉ để giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống mà còn là cách thể hiện tình cảm giữa mọi người với nhau.

4.5/5 - (103 bình chọn)