You are here:

Tiệc sinh nhật hoàn hảo cho bé yêu

Tiệc sinh nhật là một sự kiện quan trọng được các bé háo hức và mong đợi nhất mỗi năm. Là dấu mốc đặc biệt không chỉ đối với con mà còn với cả ba mẹ, gia đình cùng tất cả những người yêu thương bé. Các bậc phụ huynh luôn muốn tổ chức buổi sinh nhật một tuổi ý nghĩa, đáng nhớ cho con nên quan tâm và đầu tư nhiều cho bữa tiệc.

Sinh nhật là bữa tiệc tinh thần đối với các bé. Sự quan tâm của ba mẹ với con cái cũng qua dịp này được bộc lộ nhiều hơn. Để tạo ra được bầu không khí vui vẻ và đem đến nhiều điều ý nghĩa. Cũng như những niềm vui bất ngờ cho bé. Hãy chuẩn bị thật kĩ càng cho ngày sinh nhật của con.

Tổ chức tiệc sinh nhật không quên nhân vật chính

Vì bé là nhân vật chính của bữa tiệc nên hãy tôn trọng sở thích, ý tưởng của con. Nếu bé đã ở độ tuổi phù hợp, hãy để bé tự lên ý tưởng trang trí cho bữa tiệc của mình. Việc này giúp kích thích sự sáng tạo của bé. Giúp bé cảm nhận được tầm quan trọng của mình trong ngày đặc biệt.

Tiệc sinh nhật hoàn hảo cho bé yêu

Tiệc sinh nhật hoàn hảo cho bé yêu

Trang trí tiệc sinh nhật hợp độ tuổi

Cân nhắc độ tuổi của bé để lựa chọn những vật dụng trang trí phù hợp mà vẫn tạo ấn tượng. Nên để ý mời đến những người bạn con thường chơi, cùng độ tuổi để các bé thoải mái giao tiếp, vui chơi.

Để không khí bữa tiệc thêm phần sôi nổi, nên tổ chức nhiều trò chơi. Nhất là các trò chơi bé thích và hay chơi. Có thể đưa vào tiệc các trò chơi kích thích khả năng sáng tạo như: Ghép hình, đố vui, vẽ tranh, đuổi hình bắt chữ…

Tiệc sinh nhật hoàn hảo cho bé yêu

Tiệc sinh nhật hoàn hảo cho bé yêu

Thời gian và địa điểm tiệc sinh nhật

Không nên tổ chức một buổi tiệc quá ngắn. Điều này sẽ khiến bé cảm thấy hụt hẫng. Nhưng cũng không vì thế mà để tiệc kéo dài quá lâu. Bé và cả các khách mời đều sẽ bị mệt và chán.

Về địa điểm, nên chọn những nơi quen thuộc với bé. Tổ chức tại nhà là sự lựa chọn tốt nhất về địa điểm. Nếu tại nhà có không gian và điều kiện phù hợp. Nếu không có thể chọn tổ chức tại nhà hàng, hàng ăn nhanh, khu vui chơi… Phải là nơi chắc chắn bé sẽ có cảm giác thoải mái và an toàn chạy nhảy, không ngại ngùng hay lạ lẫm.

Tiệc sinh nhật hoàn hảo cho bé yêu

Tiệc sinh nhật hoàn hảo cho bé yêu

Các hoạt động trong bữa tiệc sinh nhật

Để bữa tiệc thêm phần sôi nổi, có thể cân nhắc việc thuê MC hoạt náo viên hay chú hề vui nhộn… làm nóng không khí buổi tiệc. Có thể nghĩ vài trò chơi đơn giản, dễ chơi để gắn kết mọi người với nhau hơn. Một vài tiết mục văn nghệ nho nhỏ sẽ giúp mọi người hào hứng hơn, bữa tiệc sinh nhật cũng thêm sôi động.

Tiệc sinh nhật hoàn hảo cho bé yêu

Tiệc sinh nhật hoàn hảo cho bé yêu

Thực đơn cho bữa tiệc

Thực đơn của buổi tiệc phụ thuộc vào nơi tổ chức tiệc. Nếu tổ chức tại nhà, có thể liên hệ các địa chỉ tiệc lưu động uy tín như Tiệc 37 để được tư vấn kĩ càng về các món ăn phù hợp tiệc cũng như khâu dọn dẹp chuyên nghiệp. Dù có tổ chức tại nhà cũng không phải lo nấu nướng. Dành trọn được thời gian cho con.

Còn nếu quyết định tổ chức bên ngoài. Hãy tìm một không gian thoáng mát để trẻ con có thể chạy nhảy. Như không gian tại Nhà hàng NCC – Cổng số 7 Khu biệt thự Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Với diện tích rộng rãi, phù hợp cho mọi bữa tiệc. Cùng thực đơn đa dạng món ăn, là tinh hoa ẩm thực của Việt Nam và thế giới.

4.6/5 - (105 bình chọn)