Tiệc ra mắt sản phẩm mới của công ty

Tiệc ra mắt sản phẩm mới là buổi tiệc công ty quan trọng của mọi doanh nghiệp. Là buổi tiệc giới thiệu của công ty với đồng nghiệp, bạn bè, đối tác mục đích quảng bá các sản phẩm mới.

Ý nghĩa buổi tiệc ra mắt sản phẩm mới

Tiệc ra mắt sản phẩm mới là buổi tiệc công ty giới thiệu sản phẩm mới đến với đồng nghiệp, bạn bè, đối tác mục đích quảng bá các sản phẩm mới. Hay hiểu một cách khác đây là sự kiện gây sự chú ý và thu hút khách hàng, đối tác của doanh nghiệp.

Lễ ra mắt sản phẩm là sự kiện quan trọng của mọi doanh nghiệp, nó quyết định bộ mặt cũng như tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp. Là dịp tạo dấu ấn cho thương hiệu công ty. Có thể nói rằng một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới sẽ quyết định ấn tượng của khách hàng đối với doanh nghiệp, với sản phẩm là tốt hay xấu. Do vậy việc thành bại của sự kiện ra mắt sản phẩm mới gần như quyết định tương lai của một doanh nghiệp.

Tiệc ra mắt sản phẩm mới của công ty

Loại hình phù hợp cho tiệc ra mắt sản phẩm mới

Dù với bất kì sự kiện nào, điều quyết định lớn cho sự thành công của một bữa tiệc đó chính là loại hình tiệc. Hai loại hình tiệc phù hợp nhất dành cho buổi tiệc ra mắt sản phẩm mới đó là tiệc buffet hiện đại và tiệc set menu truyền thống.

Tổ chức theo kiểu tiệc buffet hiện đại

Tiệc buffet (tiệc đứng) là một hình thức tổ chức ăn uống theo kiểu tự chọn. Khách có thể tuỳ ý đi lại, đứng ngồi tuỳ thích. Trong tiệc buffet, các món ăn, đồ uống được đặt ở một khu vực chung nơi các thực khách tự phục vụ. Với sự tiện lợi, nhanh chóng, tiệc buffet được nhiều cơ quan, công ty lựa chọn khi cần làm tiệc. Để tổ chức tốt loại hình này, đơn vị cung cấp cần có thực đơn tiệc phong phú từ những món ăn truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc đến món ăn tổng hợp, từ phong cách Âu đến phong cách Á, Phi…

Tiệc buffet là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho bữa tiệc ra mắt sản phẩm mới của công ty
Tiệc buffet là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho bữa tiệc ra mắt sản phẩm mới của công ty

So với tiệc ngồi theo kiểu truyền thống, lựa chọn loại hình buffet cho tiệc công ty tạo cảm giác tự do, thoải mái cho khách tham dự, cũng tạo không khí phóng khoáng, năng động hơn.

Tổ chức theo kiểu tiệc set menu truyền thống

Set menu là hình thức phục vụ các bữa ăn trong hệ thống nhà hàng theo thực đơn cố định, có sự giới hạn về số lượng món ăn trong các phần ở một mức giá cố định (5 món, 7 món, 9 món). Set menu có thể là một bữa ăn hoàn chỉnh trong một nhà hàng, khách sạn.

Hầu hết các sự kiện như tiệc cuối năm, tiệc sinh nhật, tiệc cưới, tiệc liên hoan… đều phù hợp với loại hình tiệc set menu. Dù ngày càng xuất hiện thêm nhiều loại hình tiệc hiện đại khác nhưng tiệc set menu vẫn luôn được ưa chuộng vì tạo ra bầu không khí quây quần, thân mật.

Ngồi chung một bàn, cùng nhau trò chuyện, kết hợp với thưởng thức ẩm thực, nhâm nhi vài ba ly rượu. Tất cả sẽ tạo nên một buổi tiệc vô cùng vui vẻ và ấm áp.

Tiệc ra mắt sản phẩm mới của công ty

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn nhỏ cho các doanh nghiệp, công ty. Tiệc 37 luôn tự hào là người đồng hành lý tưởng của quý khách hàng. Tất cả những khách mời đến dự bữa tiệc outside sẽ được thưởng thức những món ăn hảo hạng, chắt lọc từ tinh hoa ẩm thực trên toàn thế giới, và trải nghiệm cung cách phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại bất cứ nơi đâu.

5/5 - (23 bình chọn)