You are here:

Tiệc Gala Dinner và hai hình thức tổ chức đặc sắc

Mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và thiết thực, tiệc Gala Dinner ngày càng được chú ý. Cũng là bữa tiệc tinh thần dành tặng cho doanh nghiệp và khách hàng.

Tiệc Gala Dinner là sự kiện được tổ chức vào buổi tối, dưới hình thức một buổi tiệc. Gồm các hoạt động sân khấu và hoạt động giải trí. Thường được tổ chức vào những dịp đặc biệt của doanh nghiệp. Các buổi tri ân khách hàng, cảm ơn đối tác. Hay các buổi tiệc liên hoan, ăn mừng, khen thưởng nội bộ.

Tiệc Gala Dinner và hai hình thức tổ chức đặc sắc

Tiệc Gala Dinner và hai hình thức tổ chức đặc sắc

Đêm Gala Dinner thường có các tiết mục văn nghệ hoặc trò chơi giao lưu, cuộc thi giải trí, bốc thăm trúng thưởng…

Hiện nay có rất nhiều chủ đề, ý tưởng và kịch bản tiệc Gala Dinner hết sức đa dạng. Mỗi chủ đề, ý tưởng đều có những ý nghĩa cụ thể, khác nhau. Phù hợp với từng hoạt động và nhu cầu của buổi tiệc cũng như doanh nghiệp.

Tiệc Gala Dinner kết hợp du lịch và team building

Tổ chức Gala Dinner kết hợp cùng du lịch và team building là hình thức khá phổ biến hiện nay. Hình thức “3 trong 1” này được rất nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng. Giúp mọi người thư giãn, hoà mình cùng thiên nhiên trong lành. Bỏ lại đằng sau mọi áp lực công việc và cuộc sống thường ngày.

Một buổi tiệc Gala Dinner kết hợp với hoạt động team building với các trò chơi tập thể là ý tưởng tuyệt vời, nhiều đổi mới và đưa đến không khí năng động, trẻ trung. Cốt lõi để tạo nên một buổi Gala Dinner mang ý tưởng team building đó chính là tinh thần đoàn kết tập thể.

Tiệc Gala Dinner và hai hình thức tổ chức đặc sắc

Tiệc Gala Dinner và hai hình thức tổ chức đặc sắc

Nên được tổ chức ngoài trời, ở những nơi như các resort, khu du lịch sinh thái, bãi biển… Với mục đích đưa các thành viên lại gần nhau hơn, thấu hiểu và thân thiết hơn. Phải lựa chọn các trò chơi nâng cao tinh thần làm việc nhóm như tìm kho báu, kéo co, cướp cờ, chạy ba chân…

Gala Dinner kết hợp team building nên được tổ chức trong ngày hoặc hai ngày một đêm. Để mọi người vẫn có đủ thời gian nghỉ ngơi, hồi sức sau các trò chơi. Ban ngày tổ chức team building, đến tối sẽ diễn ra đêm tiệc.

Hình thức kết hợp này vừa tạo không gian thoải mái, giúp mọi người giải toả những áp lực hàng ngày. Lại vừa mang tính gắn kết, đoàn kết nội bộ.

Tiệc Gala Dinner kết hợp tiệc Buffet

Không khí trong lành, không gian thoáng đãng, cùng vẻ đẹp của thiên nhiên được kết hợp cùng tiệc Buffet là sự lựa chọn hợp lý.

Tiệc buffet (tiệc đứng) là một hình thức tổ chức ăn uống theo kiểu tự chọn. Khách có thể tuỳ ý đi lại, đứng ngồi tuỳ thích. Trong tiệc buffet, các món ăn, đồ uống được đặt ở một khu vực chung nơi các thực khách tự phục vụ. Với sự tiện lợi, nhanh chóng, tiệc buffet được nhiều cơ quan, công ty lựa chọn khi cần làm tiệc. Do đặc trưng là tạo ra sự thoải mái, tự do cho thực khách nên phù hợp với nhiều địa điểm chỉ cần có không gian thoải mái.

Tiệc Gala Dinner và hai hình thức tổ chức đặc sắc

Tiệc Gala Dinner và hai hình thức tổ chức đặc sắc

Vừa tự do thưởng thức các món ăn phong phú trong bữa tiệc. Vừa tham gia các hoạt động trong chương trình. Dễ dàng giao lưu, trò chuyện với mọi người. Giúp không khí buổi tiệc vui vẻ, quây quần hơn bao giờ hết.

Tiệc Gala Dinner kết hợp Buffet có thể thêm các hoạt động giải trí, nghệ thuật. Nếu có sự góp mặt của khách mời nổi tiếng cũng sẽ khiến mọi người hứng thú hơn.

Vào thời điểm cận kề với các buổi tiệc cuối năm thì tiệc buffet là sự lựa chọn hoàn hảo. Với sự đa dạng, phong phú trong thực đơn. Tính chất thoải mái, phóng khoáng.

Tiệc 37 với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều bữa tiệc cuối năm dưới loại hình buffet, có trong tay những thực đơn tiệc buffet linh đình nhất. Chắc chắn sẽ trở thành người bạn uy tín, đáng tin cậy với các công ty, doanh nghiệp trong bữa tiệc cuối năm.

5/5 - (97 bình chọn)