You are here:

Thịt lợn đen xông trà – Món quà tết độc đáo

Thịt lợn đen xông trà là món ngon nổi tiếng tại nhà hàng 37A Hùng Vương. Trong những năm gần đây, khi xu hướng quà Tết độc đáo lên ngôi thì nhiều người đã tìm mua Thịt lợn đen xông trà để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác và cấp trên. Đây vừa là món quà Tết độc đáo lại vừa ý nghĩa. 

Vì sao thịt lợn đen xông trà lại là món quà Tết độc đáo

Thịt lợn đen trà xanh là một trong những loại thịt đắt đỏ nhất trên thị trường Việt hiện nay. Tuy có giá thành cao nhưng vẫn thu hút rất nhiều thực khách sành ăn.  Thậm chí nhiều người còn xếp hàng để mua cho được loại thịt đặc biệt này.

Thịt lợn đen xông trà – Món quà tết độc đáo

Thịt lợn đen xông trà – Món quà tết độc đáo

Điều làm nên sức hút, khiến Thịt lợn đen trà xanh trở thành món quà Tết độc đáo được lý giải bởi chính nguồn gốc và hương vị đặc trưng của món ăn độc đáo này.

Lợn đen bản địa được chăn nuôi theo quy trình nghiêm ngặt và công phu

Lợn đen bản địa được thả tự do trên những đồi trà – nơi có những cây trà Shan tuyết cổ thụ quý hiếm hàng trăm năm tuổi sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên. Thiên nhiên trong lành, tinh khiết và không gian rộng rãi, đàn lợn đen bản địa có thể tự do thoải mái kiếm ăn. Hàng ngày, chúng đi trên khắp vùng đồi rộng lớn và ăn lá trà cổ thụ rụng dưới gốc cây.

Quy trình nuôi dưỡng Lợn đen trà xanh vô cùng khắt khe. Thức ăn chính của lợn đen là lá trà Shan tuyết cổ thụ. Đàn lợn đen được massage, nghe nhạc giao hưởng và tắm bằng nước trà ấm mỗi ngày. Tất cả những việc này đều ảnh hưởng tích cực đến chất lượng thịt. Vì vậy Thịt Lợn đen trà xanh cực kỳ thơm ngon, mềm mại, lớp bì giòn, lớp mỡ ngọt, không ngấy và đặc biệt hoàn toàn không có cholesterol, tốt cho sức khỏe.

Không sai khi nói rằng nuôi Lợn đen trà xanh là cả một “nghệ thuật”. Chính quy trình chăn nuôi kỳ công mang đến chất lượng thịt tốt nhất đã là tạo nên giá trị bậc nhất, khiến loại thịt này trở thành món quà Tết độc đáo được nhiều người tìm đến.

Hương vị độc đáo của Thịt lợn đen xông trà

Bằng tất cả niềm đam mê và sự sáng tạo của bếp trưởng nhà hàng với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, Thịt lợn đen trà xanh tại nhà hàng 37A Hùng Vương được chế biến thành các món ăn mang hương vị tuyệt hảo: Ba chỉ xông trà; Chân giò xông trà; Thịt đầu rồng xông trà.

Thịt lợn đen trà xanh là một trong loại thịt đắt nhất trên thị trường Việt nam hiện nay, được ví như thịt bò Kobe thượng hạng của Nhật.

Thịt lợn đen xông trà – Món quà tết độc đáo

Thịt lợn đen xông trà – Món quà tết độc đáo

Chính vì sự tận tâm trong từng công đoạn từ nông trại cho đến những bàn tiệc thượng hạng. Bởi vậy Thịt lơn đen trà xanh xứng đáng là một trong những loại thịt có chất lượng bậc nhất và trở thành món quà Tết độc đáo. Ăn một miếng Thịt Lợn đen xông trà là tận hưởng cùng lúc vị ngọt đậm đà trong từng thớ thịt và hương thơm thanh nhẹ của lá trà Shan tuyết cổ thụ quý hiếm.

Món quà Tết độc đáo là món ngon thấm đượm hương vị núi rừng Tây Bắc

Từ những lá trà Shan tuyết thượng hạng đến thịt lợn đen giàu dinh dưỡng. Tất cả đều là những sản vật đặc trưng của vùng núi rừng Tây Bắc Việt Nam. Đến nay hòa quyện trong một món ăn có cái tên độc đáo: Lợn đen xông trà.

Thịt lợn đen xông trà – Món quà tết độc đáo

Thịt lợn đen xông trà – Món quà tết độc đáo

Thịt Lợn đen xông trà cực kỳ thơm ngon, mềm mại, lớp bì giòn, lớp mỡ ngọt, không ngấy, mang đến những trải nghiệm vị giác tuyệt vời. Các dòng vang Ocho cùng với Thịt lợn đen trà xanh sẽ mang đến sự cân bằng vị giác hoàn hảo nhất. Đồng thời dùng rượu vang trong bữa ăn giúp cung cấp acid cho quá trình tiêu hóa tốt, thúc đẩy hấp thu chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Thịt lợn đen xông trà là món quà Tết độc đáo gửi tặng đến người thân, bạn bè, đối tác,… thay cho lời chúc sức khỏe tinh tế.

4.6/5 - (104 bình chọn)