Ship bia hơi tận nhà – Giải nhiệt ngày hè cực đã

Món ngon tại gia đã là một khái niệm khá quen thuộc đối với nhiều người, còn ship bia hơi tận nhà lại chưa phải ai cũng từng nghe đến. Trong những ngày hè, không cần phải đi đâu xa bởi dịch vụ ship món ngon tận nhà của hệ thống nhà hàng 37A Hùng Vương sẽ mang bữa ăn ngon cùng bia hơi chuẩn vị Hà Nội đến tận tay quý khách.

Thế nào là bia hơi chuẩn vị Hà Nội

Bia hơi Hà Nội từ lâu như một nét đẹp, trở thành “đặc sản” in đậm dấu ấn trong tâm trí của người Hà Thành và khách du lịch quốc tế. Mỗi buổi chiều về, các quán bia, nhà hàng bia lại nhộn nhịp người qua lại, rộn ràng tiếng chúc tụng, dăm ba câu chuyện bằng hữu cuối ngày.

Xuất hiện từ những thập niên 60 đến nay, bia hơi trở thành một phần, một nét đẹp văn hóa của Hà Nội. Một cốc bia hơi mát lạnh, có chút vị cay cay, kích thích và cuốn hút vị giác mỗi người. Khi uống bia hơi, ta không phân biệt, không cậu nệ sang hèn mà chỉ có anh em, bằng hữu.

Ship bia hơi tận nhà - Giải nhiệt ngày hè cực đã
Ship bia hơi tận nhà – Giải nhiệt ngày hè cực đã

Ship bia hơi tận nhà – Giải nhiệt ngày hè cực đã

Trong thời tiết oi nóng của ngày hè, được thả mình cùng những cốc bia hơi Hà Nội sảng khoái, nhâm nhi món ngon mang thương hiệu đặc trưng của nhà hàng Xanh Drinks quả là một điều tuyệt vời.

Thưởng thức bia Hà Nội và nhâm nhi món mực câu Côn Đảo tạo nên sự kết hợp thú vị. Mực câu Côn Đảo được đầu bếp Nhà hàng Xanh Drinks chế biến thành món mực hấp, nướng theo công thức đơn giản nhưng tạo nên hương vị vô cùng cuốn hút. Từng miếng mực giòn dai sần sật, mặn mà hương vị biển khơi.

Thưởng thức bia Hà Nội và nhâm nhi món mực câu Côn Đảo tạo nên sự kết hợp thú vị
Thưởng thức bia Hà Nội và nhâm nhi món mực câu Côn Đảo tạo nên sự kết hợp thú vị

Tình hình dịch bệnh căng thẳng cùng với cuộc sống ngày càng bận rộn, vậy nên dịch vụ ship món ngon tận nhà ngày càng phát triển và được nhiều thực khách lựa chọn. Với dịch vụ ship món tận nhà chuyên nghiệp, nhà hàng 37A Hùng Vương, Nhà hàng NCC và Nhà hàng Xanh Drinks sẽ mang đến cho quý khách hàng những món ngon chất lượng chuẩn nhà hàng 5 sao ngay tại gia.

Dịch vụ ship món ngon tận nhà của hệ thống nhà hàng 37A Hùng Vương đảm bảo:

  • 100% nhân viên và khách hàng được kiểm tra nhiệt độ hằng ngày
  • Nhân viên bếp thực hiện rửa tay, sát khuẩn, đeo khẩu trang trước khi chế biến món ăn
  • Công cụ, dụng cụ được tiệt trùng bằng nước sôi
  • Nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, tươi ngon, tiến hành lưu mẫu sản phẩm theo đúng quy định
  • Sử dụng các nguyên liệu và gia vị có công dụng hỗ trợ tăng sức đề kháng tự nhiên của cơ thể
5/5 - (23 bình chọn)