You are here:

Sâm Ngọc Linh – “Thần dược” tăng cường hệ miễn dịch

Tăng cường miễn dịch là điều cần làm để bảo vệ cơ thể trước đại dịch. Cách tăng cường miễn dịch tốt nhất chính là sử dụng thực phẩm giàu chất chống oxy hóa. Đây là các chất tự nhiên, nhân tạo có thể ngăn ngừa hoặc làm chậm sự tổn hại của tế bào do quá trình oxy hóa nhờ tương tác với các chất có hại trong cơ thể được gọi là các gốc tự do.

Do vậy, một hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ hạn chế khả năng xâm nhập của các loại virus vào cơ thể, từ thông thường cho đến nguy hiểm. Trong đó có SARS-CoV-2, virus gây ra bệnh viêm phổi cấp đang hoành hành tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.

Sâm Ngọc Linh – “Thần dược” tăng cường hệ miễn dịch

Sâm Ngọc Linh được tìm thấy tại khu vực Trung Trung Bộ Việt Nam, tập trung nhiều ở các huyện miền núi. Trên độ cao 1.200 đến 2.100m, sâm mọc dày thành đám dưới tán rừng dọc theo các suối ẩm trên đất nhiều mùn.

Sâm Ngọc Linh – “Thần dược” tăng cường hệ miễn dịch

Sâm Ngọc Linh – “Thần dược” tăng cường hệ miễn dịch

Điều kiện thổ nhưỡng đặc trưng vùng núi Trung Bộ Việt Nam đã cho ra đời loại sâm chất lượng và đầy đủ hàm lượng saponin, được giới y khoa ghi nhận là “thần dược” cho sức khỏe và được phong là “Quốc Bảo Việt Nam”. Sâm Ngọc Linh có công dụng nổi bật nhất là nâng cao và tăng cường đề kháng, phòng chống dịch bệnh.

Trong sâm Ngọc Linh chứa các axit amin, axit béo, nguyên tố vi lượng, đa lượng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Sâm hỗ trợ tăng sức đề kháng bởi sự tác động của Bactrim, Ampicillin, Tetracyclin và Erythromycin.

Sâm Ngọc Linh – “Thần dược” tăng cường hệ miễn dịch

Sâm Ngọc Linh – “Thần dược” tăng cường hệ miễn dịch

Ngoài công dụng tăng cường hệ miễn dịch nổi bật, sâm Ngọc Linh còn mang đến những công dụng tuyệt vời khác, bao gồm:

  • Chống căng thẳng, trầm cảm; giảm lo âu.
  • Tăng cường sinh lý.
  • Cải thiện sức khỏe cho người mắc bệnh tiểu đường.
  • Bảo vệ, tăng cường chức năng gan; giải độc gan.
  • Làm dịu đau rát cổ họng.
  • Chống lão hóa; phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Cách sử dụng Sâm Ngọc Linh để phòng chống dịch bệnh

Sâm tươi có thể dùng trực tiếp bằng cách thái lát mỏng để ngậm. Tuy nhiên sâm tươi lại có hạn sử dụng ngắn, do vậy cách sử dụng phổ biến là ngâm rượu.

Sâm Ngọc Linh có giá trị tăng dần theo thời gian

Sâm Ngọc Linh có giá trị tăng dần theo thời gian

Khi ngâm rượu nên chọn sâm tươi, tuổi thọ càng cao càng tốt. Rượu sâm Ngọc Linh ngâm sau 3 tháng là có thể sử dụng, hương vị của rượu càng thơm ngon khi ngâm lâu. Giá trị của Sâm Ngọc Linh tăng dần theo thời gian.

Liều lượng sử dụng rượu sâm Ngọc Linh: tối đa 100ml/ngày, trước bữa ăn.

Địa chỉ uy tín dành cho khách hàng

Sâm Ngọc Linh tại 37 Hùng Vương 100% nguồn gốc thiên nhiên từ vùng núi Kon Tum – Tây Nguyên, có tuổi thọ lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm năm tuổi. Có giấy chứng nhận và kiểm định rõ ràng.

37 Hùng Vương - Địa chỉ "vàng" dành cho khách hàng

37 Hùng Vương – Địa chỉ “vàng” dành cho khách hàng

Đến với 37 Hùng Vương, quý khách không chỉ được chiêm ngưỡng, trải nghiệm những bình rượu sâm quý, có tuổi thọ lên đến trăm năm; mà bên cạnh đó còn có cơ hội chia sẻ những câu chuyện về Sâm Ngọc Linh cùng những người am hiểu, có niềm đam mê và tâm huyết đối với “Quốc bảo” có giá trị quý báu.

4.4/5 - (110 bình chọn)