Đặt tiệc Outside

Tổ chức thành công tiệc công ty, 3 điều cần lưu ý

Để có bữa tiệc công ty tổ chức thành công và đáng nhớ, thay vì lựa chọn không gian nhà hàng chật chội, diện tích chơi team building chật hẹp, các công ty thường chọn phương án tổ chức tiệc Outside

Tuy nhiên, do địa điểm ngoài trời không sẵn có các thiết bị, dụng cụ chế biến món ăn,…thiết bị media, sân khấu,... việc tổ chức tiệc outside đòi hỏi ngân sách khá cao cùng công tác chuẩn bị kỹ lưỡng và đội ngũ tổ chức tiệc có kinh nghiệm lâu năm.

Chỉ với 3 điều cần lưu ý từ kinh nghiệm tổ chức tiệc của nhà hàng 37A Hùng Vương, quý khách có thể đơn giản hóa công việc đặt tiệc, tiết kiệm và hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đảm bảo buổi tiệc diễn ra thành công:

  1. Tìm kiếm và lựa chọn không gian tổ chức tiệc phù hợp, rộng rãi, có không gian để setup sân khấu và tổ chức các sự kiện
  2. Lựa chọn menu phù hợp với chi phí của công ty, món ăn mới lạ, độc đáo, phù hợp thị hiếu của nhân viên
  3. Lên chương trình tổ chức tiệc đặc sắc, ấn tượng và làm nổi bật những mong muốn theo định hướng của ban lãnh đạo công ty.

Với kinh nghiệm tổ chức tiệc cho những công ty cao cấp, tập đoàn lớn và các sự kiện, nhà hàng 37A Hùng Vương gửi đến quý thực khách dịch vụ tiệc outside trọn gói bao gồm :

  • Menu tiệc đa dạng từ món Á trọn vị, món Âu cầu kỳ, món Nhật tinh tế….được thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng: menu alacarte, menu buffet, tiệc trà cao cấp…
  • Dịch vụ đặt tiệc cam kết trọn gói từ khâu tư vấn menu, thiết kế không gian, phục vụ tiệc…
  • Thưởng thức món ngon độc đáo bậc nhất Hà Thành từ đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp trên 25 năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Đội ngũ phục vụ tiệc chuyên nghiệp - Vận chuyển #miễn_phí tận nhà
  • Ngân sách phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng

HOTLINE : 0888.69.3737 - 0888.98.3737 0888913737