You are here:

Những cách trang trí bàn tiệc Giáng sinh lộng lẫy

Giáng sinh là dịp để quây quần bên gia đình, vui chơi với bạn bè. Là cơ hội tụ họp, gặp gỡ và trao gửi yêu thương. Tổ chức tiệc Giáng sinh trong những năm gần đây luôn được chú ý, đặc biệt với giới trẻ.

Được xem như một đại lễ dành riêng cho gia đình và bạn bè thân thiết. Giáng sinh là thời điểm để ở bên những người yêu thương. Cùng quây quần và tụ họp bên nhau. Trải qua một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp. Cũng như đón chờ một năm mới sắp đến.

Bàn ăn là nơi tất cả cùng ngồi bên nhau. Thế nên việc trang trí bàn ăn trong tiệc Giáng sinh là vô cùng quan trọng. Với một số ý tưởng dưới đây, bàn tiệc Giáng sinh sẽ trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết.

Bàn tiệc Giáng sinh bên cây thông Noel

Cây thông là thứ không thể thiếu trong dịp lễ này. Như một biểu tượng bất biến qua thời gian. Thế nên hãy để bàn ăn cạnh cây thông Noel để không khí Giang sinh ở sát cạnh mình.

Những cách trang trí bàn tiệc Giáng sinh lộng lẫy

Những cách trang trí bàn tiệc Giáng sinh lộng lẫy

Việc đặt bàn ăn tối bên cạnh cây thông Noel kích cỡ vừa phải. Được trang trí rực rỡ với đèn, hoa và quà là ý tưởng tuyệt vời cho ngày lễ cuối đông này.

Với bàn tiệc cạnh cây thông Noel, có thể dùng bộ đồ ăn màu sắc như đỏ để đồng bộ sắc Giáng sinh. Nến trắng trên bàn cũng sẽ ăn nhập với mọi thứ. Tạo vẻ ấm áp vào mùa đông lạnh.

Bàn tiệc Giáng sinh bằng gỗ

Bàn tiệc gỗ tưởng là cũ mà hoá ra lại rất thời thượng. Bàn ăn bằng gỗ gợi nhớ về không gian Noel cổ điển. Thế nên, không gì tuyệt vời bằng việc sử dụng chiếc bàn ăn dài bằng gỗ. Để cả nhà cùng quây quần bên nhau thưởng thức những món ăn ngon. Bên câu chuyện rôm rả những ngày cuối năm tràn đầy tiếng cười và niềm hạnh phúc.

Những cách trang trí bàn tiệc Giáng sinh lộng lẫy

Những cách trang trí bàn tiệc Giáng sinh lộng lẫy

Với màu gỗ, việc trang trí bàn ăn cũng trở nên dễ hơn. Bởi lẽ màu gỗ rất dễ mix, cũng dễ nổi bật các sắc màu khác lên. Nên dù chọn đồ trang trí màu gì thì cũng đều ổn. Nhưng sẽ đẹp hơn cả nếu đồ trang trí có tông ấm.

Có thể dùng những vật trang trí nhỏ thường dùng để trang trí cây thông Noel. Như quả châu, nơ, ginger man… để bày vào giữa bàn ăn.

Bàn tiệc Giáng sinh vàng

Cứ nghĩ Giáng sinh là gắn với sắc đỏ. Tuy nhiên, nếu không thích màu đỏ thì hoàn toàn có thể dùng vàng. Màu vàng gold vừa sang lại vừa hợp với Giáng sinh kì lạ.

Cách trang trí này sẽ cải thiện tâm trạng. Giúp bàn tiệc sáng rực rỡ, lung linh chẳng cần dùng đến nến. Sử dụng sắc vàng gold từ những chi tiết nhỏ nhất để bàn tiệc không bị lạc quẻ. Cây thông trang trí các đồng xu bằng vàng. Và thắp sáng đèn dây sẽ khiến bàn tiệc lộng lẫy và hoành tráng hơn.

Bàn tiệc Giáng sinh đỏ – trắng

Bên cạnh xanh – đỏ, thì việc kết hợp đỏ – trắng cũng là một trong những cách phối trộn không gian giúp để lại ký ức vui vẻ lâu dài. Đối với tất cả bạn bè, người thân đến thăm gia đình bạn ngày cuối đông.

Những cách trang trí bàn tiệc Giáng sinh lộng lẫy

Những cách trang trí bàn tiệc Giáng sinh lộng lẫy

Để sáng tạo hơn, hãy thử kết hợp khăn trải bàn trắng với thức ăn, nước uống màu đỏ. Chẳng hạn như nho, bánh táo đỏ, rượu sâm-panh, rượu vang đỏ, mũ đỏ ông già Noel, nước sốt nam việt quất,…

Bàn tiệc Giáng sinh với nến và hoa đỏ

Nến và hoa luôn là những vật dụng trang trí bàn tiệc tăng tính lãng mạn, lung linh. Noel này, hãy chọn sự kết hợp này để giúp bữa ăn tối tuyệt vời hơn.

Theo đó, trên nền màu đỏ chủ đạo của nến và hoa, có thể kết hợp thêm vài nhánh thông xanh nhỏ. Hoặc vài ly rượu bạc để làm nổi bật không gian ngày lễ hơn.

Những cách trang trí bàn tiệc Giáng sinh lộng lẫy

Những cách trang trí bàn tiệc Giáng sinh lộng lẫy

Với kinh nghiệm trang trí, cùng khả năng sáng tạo hết mình. Nhà hàng 37 Hùng Vương luôn liên tục cập nhật các chủ đề, ý tưởng trang trí cho mọi dịp lễ. Tự tin có thể biến không gian bữa tiệc đúng ý quý khách.

Nếu còn đang tìm một địa điểm để tổ chức bữa tiệc Giáng sinh. Hãy đến Nhà hàng 37 Hùng Vương để được đáp ứng mọi mong muốn.

4.4/5 - (110 bình chọn)