You are here:

Món tiềm độc đáo Nhất vương 37 tuyệt đỉnh tinh hoa

Trong các cách chế biến, món tiềm là phương thức được ưa chuộng bậc nhất ở phương Đông. Việc nấu bằng cách chưng cách thủy trong nhiều giờ liền giúp cho nước dùng ngon ngọt hơn. Đó là nhờ những dưỡng chất trong thịt, cá, rau, củ được tiết ra đến mức tối đa.

Theo bếp trưởng Nhà hàng 37A Hùng Vương thì những món tiềm tuy phức tạp và tốn thời gian ở khâu chế biến song lại không kén nguyên liệu. Từ những nguyên liệu dễ tìm đến quý hiếm, thượng hạng. Tất cả đều có thể chế biến thành những món tiềm độc đáo với hương vị thơm ngon lại vô cùng tốt cho sức khỏe.

Thông thường khi nhắc đến các món tiềm, người ta sẽ nghĩ ngay đến tiềm thuốc bắc. Thế nhưng tại nhà hàng 37A Hùng Vương, món tiềm là sự kết hợp của những nguyên liệu quý hiếm với nước tiềm 37A Hùng Vương . Đây là loại nước tiềm được sáng tạo bởi đam mê của vị bếp trưởng nhà hàng. Mang đến những món tiềm thơm ngon, bổ dưỡng chuẩn vị cung đình.

Thực khách đến với Nhà hàng 37A Hùng Vương chắc chắn không còn xa lạ với một món tiềm có cái tên độc đáo “Nhất vương 37 tuyệt đỉnh tinh hoa”. Món ăn này chính là sự kết hợp từ những nguyên liệu quý hiếm tạo nên nghệ thuật ẩm thực đỉnh cao.

Đỉnh cao trong nghệ thuật ẩm thực chính là sự kết hợp tinh tế từ những nguyên liệu quý hiếm tạo nên món tiềm thơm ngon, độc đáo

Đỉnh cao trong nghệ thuật ẩm thực chính là sự kết hợp tinh tế từ những nguyên liệu quý hiếm tạo nên món tiềm thơm ngon, độc đáo

Quy trình kỳ công phu tạo nên món tiềm độc đáo

Nguyên liệu của món tiềm hảo hạng này gồm nhiều nguyên liệu quý hiếm. Bào ngư Úc viền xanh – loại hải sản được ví như vàng sống của đại dương. Kết hợp cùng: Vi cá mập, Sò điệp Nhật, Hồng sâm, Hải Sâm vàng, Gân nai, Táo đỏ… Điểm nhấn đặc biệt là nước tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng.

Sơ chế

Cũng bởi sự đa dạng trong nguyên liệu nên các bước sơ chế món tiềm kỳ công. Đầu tiên, tách bỏ vỏ Bào ngư Úc viền xanh, làm sạch và thái lát vừa ăn. Vi cá mập hấp cách thủy trong 2 giờ, sau đó tách bỏ phần mỡ thừa. Gân nai cũng tách phần mỡ thừa, thái lát. Sò điệp Nhật tách vỏ, rửa sạch lấy cùi. Hải sâm vàng rạch bụng rửa sạch, để nguyên con. Nấm đông cô hấp cách thủy 1 giờ, sau đó thái lát vừa ăn.

Chế biến

  • Ninh gân nai với nước dùng tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng trong 30 phút
  • Cho nấm đông cô, gừng vào nước dùng hầm 15 phút
  • Cho các nguyên liệu: Bào ngư Úc viền xanh, sò điệp, hải sâm vàng, đông trùng, táo đỏ, nấm hương hầm trong 5 phút
  • Sau cùng cho vi cá mập vào nồi, đun khoảng 1 phút đến khi vi cá mập mềm là được

Hương vị độc đáo của món tiềm “Nhất vương 37 tuyệt đỉnh tinh hoa” thượng hạng

Đúng như tên gọi, Nhất vương 37 tuyệt đỉnh tinh hoa chính là sự kết hợp từ những nguyên liệu quý hiếm tạo nên nghệ thuật ẩm thực đỉnh cao.

Vị ngọt thanh của bào ngư Úc viền xanh hảo hạng, thơm ngon của vi cá và các nguyên liệu quý hiếm. Tất cả kết hợp cùng nước tiềm 37A thượng hạng tạo nên sự tròn vị.

Món tiềm - Nhất vương 37 tuyệt đỉnh tinh hoa được thực khách yêu khách bởi hương vị mới lạ và thơm ngon

Món tiềm – Nhất vương 37 tuyệt đỉnh tinh hoa được thực khách yêu khách bởi hương vị mới lạ và thơm ngon

Nhất vương 37 tuyệt đỉnh tinh hoa với vị thanh nhẹ tinh tế sẽ là món tiềm không thể không thưởng thức khi đến với nhà hàng 37A Hùng Vương. Vừa thơm ngon lại bổ dưỡng chính là điều đặc biệt khiến thực khách yêu thích món ăn này.

4.9/5 - (99 bình chọn)