You are here:

Sự khác biệt giữa đặt tiệc tất niên tại nhà hàng và tự tổ chức tiệc tại nhà

Một bữa tiệc tất niên trong những ngày cuối năm đã trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt. Ngày nay, khi nhu cầu của con người ngày càng nâng cao, cuộc sống được cải thiện. Kéo theo sự phát triển của ngành dịch vụ thì việc đặt tiệc tất niên tại các nhà hàng với không gian sang trọng, tinh tế đang trở thành xu hướng.

Đâu là sự khác biệt giữa đặt tiệc tất niên tại nhà hàng và tự tổ chức tiệc tại nhà?

Không gian tổ chức tiệc tất niên

Không gian tổ chức tiệc tất niên tại nhà sẽ mang lại sự gần gũi và ấm cúng. Bữa tiệc như vậy phù hợp khi tổ chức với quy mô nhỏ, số lượng người tham dự ít.

Đối với đặt tiệc tất niên tại một nhà hàng, quý khách sẽ được trải nghiệm không gian mới lạ. Đặt tiệc tại nhà hàng linh hoạt trong quy mô tổ chức tiệc. Dù là bữa tiệc tất niên gia đình hay bữa tiệc mời thêm cả bạn bè thân thiết tham dự thì không gian nhà hàng cũng đều có thể đáp ứng được.

Phục vụ

Tổ chức tiệc tất niên tại gia, quý khách hàng phải tự phục vụ trước, trong và sau tiệc. Tổ chức tiệc tất niên tại nhà hàng quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp đón và phục vụ nhiệt tình. Bên cạnh đó, nhân viên tại nhà hàng sẽ hỗ trợ quý khách trong toàn bộ bữa tiệc và đảm bảo bữa tiệc tất niên diễn ra một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Sự khác biệt giữa đặt tiệc tất niên tại nhà hàng và tự tổ chức tiệc tại nhà

Sự khác biệt giữa đặt tiệc tất niên tại nhà hàng và tự tổ chức tiệc tại nhà

Thực đơn cho bữa tiệc tất niên

Quý khách có thể thoải mái chọn đồ ăn, uống phù hợp với sở thích của thành viên trong gia đình. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi tự tổ chức tiệc tất niên tại nhà. Tuy nhiên tự chuẩn bị một bữa tiệc sẽ mất rất nhiều thời gian và khâu dọn dẹp cũng rất vất vả.

Khi đặt tiệc tất niên tại nhà hàng, quý khách cùng gia đình sẽ được thưởng thức những món ngon, độc đáo được chế biến cầu kỳ và bày trí đẹp mắt. Vừa không mất công sức chuẩn bị lại vừa có thể thưởng thức những món ngon, hợp khẩu vị của tất cả mọi người.

Chi phí

Tự tổ chức tiệc tất niên tại nhà sẽ tiết kiệm chi phí hơn do tự chuẩn bị toàn bộ bữa tiệc.

Tiệc tất niên đặt tại nhà hàng sẽ tốn nhiều chi phí hơn, nhưng các chi phí đều được hạch toán rõ ràng. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được trải nghiệm không gian ăn uống sang trọng và phong cách phục vụ tận tình, chu đáo.

Đặt tiệc tất niên tại Nhà hàng 37A Hùng Vương

Không gian sang trọng, thanh lịch, tọa lạc tại vị trí đắc địa là những tiêu chí đầu tiên thu hút thực khách đến với Nhà hàng 37A Hùng Vương. Bên cạnh đó với những ưu thế vượt trội như: Thực đơn món ngon đa dạng, phong phú; Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm; Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ… Là những điểm nhấn giúp Nhà hàng giữ chân các thượng khách.

Sự khác biệt giữa đặt tiệc tất niên tại nhà hàng và tự tổ chức tiệc tại nhà

Sự khác biệt giữa đặt tiệc tất niên tại nhà hàng và tự tổ chức tiệc tại nhà

Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm bữa tiệc tại nhà hàng, 37A hùng Vương sẽ mang đến cho quý khách những bữa tiệc tất niên hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, nếu quý khách muốn tổ chức một bữa tiệc tất niên tại chính ngôi nhà của mình mà không cần tốn công sức chuẩn bị. Thì với dịch vụ Tiệc 37 chúng tôi sẽ mang bữa tiệc tất niên đẳng cấp đến chính ngôi nhà thân yêu của quý khách hoặc ở bất cứ nơi đâu.

Dù quý khách đặt tiệc tất niên tại nhà hàng hoặc đặt tiệc lưu động mang bữa tiệc đẳng cấp đến tận nơi thì 37A Hùng Vương cũng đều có thể đáp ứng và mang đến cho quý khách những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

4.7/5 - (100 bình chọn)