You are here:

Thông điệp “Chung tay đẩy lùi Covid” từ nhà hàng 37A Hùng Vương

Năm 2021, dịch COVID-19 bùng phát trở lại với những diễn biến phức tạp, khó lường hơn, đòi hỏi công tác phòng, chống dịch phải được tập trung quyết liệt, thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế” cả trước mắt và lâu dài.

Nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp Nhân dân Thủ đô, trong đó có Nhà hàng 37A Hùng Vương đã đồng lòng, góp sức, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội, góp phần vào công tác phòng, chống dịch hiệu quả của cả nước.

Nhà hàng 37A Hùng Vương góp sức, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Nhà hàng 37A Hùng Vương góp sức, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Nhà hàng 37A Hùng Vương sẵn sàng thực hiện 5K

Với Nhà hàng 37A Hùng Vương, sức khỏe và sự an toàn của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu.

Quý khách hãy an tâm rằng dịch vụ ship món ngon tận nhà của nhà hàng chúng tôi vẫn diễn ra dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu đầu vào, quy trình khử trùng, quy trình chế biến, đóng gói cho đến khi giao tận tay khách hàng.

Nhà hàng 37A Hùng Vương sẵn sàng thực hiện 5K

Nhà hàng 37A Hùng Vương sẵn sàng thực hiện 5K

Nhà hàng 37A Hùng Vương nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế:

  • Khẩu trang: 100% nhân viên được kiểm tra nhiệt độ hằng ngày; đeo khẩu trang trong suốt quá trình phục vụ, chế biến món ăn, đóng gói và giao đến tay khách hàng.
  • Khử khuẩn: Nhân viên bếp thực hiện rửa tay, sát khuẩn trước khi chế biến món ăn. Công cụ, dụng cụ được tiệt trùng bằng nước sôi.
  • Khoảng cách: Giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi tiếp xúc với người khác. Nhân viên giao hàng của chúng tôi xin phép được đeo khẩu trang, găng tay và giữ khoảng cách nhằm hạn chế tiếp xúc trực tiếp với quý khách.
  • Không tụ tập: 37A Hùng Vương tạm thời không phục vụ tại nhà hàng mà thay vào đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ ship món ngon tận nhà để đảm bảo giãn cách, không tụ tập đông người.
  • Khai báo y tế: Thực hiện khai báo y tế theo quy định.

Nhà hàng gửi đến quý khách những sản phẩm tăng cường sức khỏe mùa dịch

Sâm Ngọc Linh tự nhiên quý hiếm

Những kết quả nghiên cứu dược lý thực nghiệm sâm Ngọc Linh tự nhiên đã chứng minh các tác dụng chống stress vật lý, kích thích hệ miễn dịch, chống lão hóa, phòng chống ung thư, bảo vệ tế bào gan, điều hòa huyết áp ổn định, cải thiện các trường hợp suy nhược thần kinh…

Sâm Ngọc Linh tự nhiên quý hiếm tại nhà hàng 37A Hùng Vương

Sâm Ngọc Linh tự nhiên quý hiếm tại nhà hàng 37A Hùng Vương

Là địa điểm trưng bày sâm Ngọc Linh được ví như bảo tàng sâm thu nhỏ giữa lòng thủ đô Hà Nội, nhà hàng 37A Hùng Vương quy tụ hàng trăm củ sâm giá trị với tuổi đời lên đến hàng chục năm. Đặc biệt, 37A Hùng Vương được biết đến là nơi lưu giữ củ sâm Ngọc Linh tự nhiên quý hiếm trên 100 năm tuổi và nặng 1,5kg. Đây là củ sâm tự nhiên được nhiều người sưu tầm sâm mơ ước có được.

Trà Shan Tuyết cổ thụ

Trà Shan Tuyết thuộc dòng trà cổ thụ trứ danh vùng Tây Bắc, Việt Nam với những phẩm chất tuyệt vời: nước vàng óng, vị đậm, hương thơm mạnh, hậu ngọt.

Do tính kết tụ lâu năm và điều kiện sống khắc nghiệt, cộng thêm việc canh tác và chế biến tỉ mỉ, kỳ công, không hề sử dụng các chất hóa học, bởi vậy trà Shan Tuyết cổ thụ vừa mang đầy đủ tinh túy của trà tươi, lại vừa vượt trội hơn rất nhiều so với các loại trà mạn bình thường khác từ hương vị cho đến những công dụng tuyệt vời.

Cổ Mộc Trà tại Điểm trà 37, thuộc dòng trà bánh Phổ Nhĩ có giá trị bậc nhất

Cổ Mộc Trà tại Điểm trà 37, thuộc dòng trà bánh Phổ Nhĩ có giá trị bậc nhất

Món tiềm hầm bổ dưỡng 

20 món tiềm hầm tại nhà hàng 37A Hùng Vương luôn được thực khách đánh giá cao bởi hương vị cung đình thơm ngon lại vô cùng bổ dưỡng. Cách chế biến món tiềm không quá cầu kỳ nhưng chính nước tiềm 37A Hùng Vương kết hợp cùng những nguyên liệu bổ dưỡng đã làm nên sự độc đáo cho những món ngon hấp dẫn này.

Món tiềm hầm bổ dưỡng kết hợp với “thần dược” sâm Ngọc Linh vừa tạo nên món ngon độc đáo, vừa là bài thuốc quý dành cho sức khỏe.

Món tiềm hầm bổ dưỡng kết hợp với sâm Ngọc linh tự nhiên quý hiếm

Món tiềm hầm bổ dưỡng kết hợp với sâm Ngọc linh tự nhiên quý hiếm

Với dịch vụ ship món ngon tận nhà chuyên nghiệp, nhà hàng 37A Hùng Vương sẽ mang đến cho quý khách hàng những món ngon chất lượng chuẩn nhà hàng 5 sao và những sản phẩm bồi bổ sức khỏe ngay tại gia, góp phần hạn chế tiếp xúc, phòng tránh dịch bệnh.

4.6/5 - (104 bình chọn)