Bí quyết để tổ chức tiệc công ty đẳng cấp

Một bữa tiệc công ty vừa là dịp để ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên cùng đối tác, khách hàng. Đồng thời đây cũng là cơ hội tuyệt vời để truyền thông, quảng bá thương hiệu của công ty. Vậy làm sao để tổ chức tiệc công ty đẳng cấp?

Tầm quan trọng của tổ chức tiệc công ty đẳng cấp

Có nhiều công ty vẫn cho rằng những buổi tiệc công ty không cần tổ chức lớn hay đầu tư nhiều thời gian. Tuy nhiên, từ khía cạnh quản trị với tầm nhìn chiến lược lâu dài, nhân sự là giá trị cốt lõi và làm nên thành công của cả tổ chức. Do đó, lên kế hoạch, ngân sách và thời gian để tổ chức tiệc công ty đẳng cấp và truyền cảm hứng là cách xây dựng sự gắn bó và đoàn kết lâu dài.

Tầm quan trọng của tổ chức tiệc công ty
Tầm quan trọng của tổ chức tiệc công ty

Có thể tổ chức tiệc công ty vào các dịp đặc biệt như cuối năm, đầu năm, kỷ niệm ngày thành lập công ty hoặc khi hoàn thành một dự án kinh doanh thành công.

Chương trình tiệc công ty có thể mở đầu bằng một video nhìn lại chặng đường hoạt động đã qua. Sau đó công ty sẽ khen thưởng thành tích cho các bộ phận hoạt động tốt, tiếp đến ban lãnh đạo phát biểu diễn văn khích lệ tinh thần của nhân viên và phần tiệc chính bắt đầu. Đối với những buổi tiệc nhỏ mang tính chất riêng tư, khách mời chủ yếu là nhân viên của công ty. Tuy nhiên trong các dịp đặc biệt, khách hàng và đối tác thân thiết cùng nhà đầu tư sẽ tham dự để kết nối các mối quan hệ. Những dịp ấy trở thành cơ hội vàng để công ty bày tỏ lòng tri ân, hiếu khách, và tinh thần đoàn kết. Trong những dịp đó, việc tổ chức tiệc công ty đẳng cấp và sang trọng càng có ý nghĩa đặc biệt.

Bí quyết để tổ chức tiệc công ty đẳng cấp

Địa điểm dễ tìm và tiện lợi

Sẽ không có vấn đề gì nếu bữa tiệc được tổ chức ngay tại công ty, nhưng nếu tổ chức bên ngoài, ban tổ chức nên tìm một địa điểm trong thành phố. Nhà hàng gần công ty hoặc ở khu vực trung tâm, dễ tìm, giao thông thuận tiện là phương án hoàn hảo cho bữa tiệc công ty. Ban tổ chức cần lưu ý khảo sát trước đường đi và nơi giữ xe để đảm bảo khách mời bước vào bữa tiệc với tâm lý hài lòng và thoải mái nhất.

Không gian rộng rãi và thiết kế hợp lý

Ban tổ chức cần dự tính số lượng người tham dự để bố trí không gian phù hợp. Từ bàn tiệc đến sân khấu, hay vị trí màn chiếu… đều cần phải được sắp xếp cẩn thận. Một bữa tiệc công ty đẳng cấp và chuyên nghiệp phải được tiến hành chỉn chu và tránh những lỗi cơ bản như thừa hoặc thiếu chỗ ngồi, ánh sáng không đồng đều hay âm thanh quá to.

Không gian rộng rãi và thiết kế hợp lý
Không gian rộng rãi và thiết kế hợp lý

Thực đơn đầy đủ cho một bữa tiệc công ty 

Dựa trên ý tưởng chính của bữa tiệc mà thực đơn cần được lên một cách hợp lý, dù là tiệc ngồi hay tiệc đứng. Thực đơn của bữa tiệc công ty cần phải đảm bảo ngon, đẹp mắt, lạ miệng. Cấu trúc cơ bản của một thực đơn tiệc như món khai vị, món phụ, món chính, món tráng miệng vẫn phải được đảm bảo. Cần lưu ý nguyên liệu của các món ăn không được lặp lại. Nguyên tắc tối quan trọng cần lưu ý là vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đơn vị tổ chức tiệc công ty đẳng cấp

Quý công ty đang tìm kiếm địa điểm để đặt tiệc công ty đẳng cấp thì 2 cơ sở của nhà hàng 37A Hùng Vương chính là điểm đến lý tưởng. 37A Hùng Vương và Trung tâm hội nghị Quốc gia đều là những vị trí đắc địa. Với không gian nhà hàng rộng rãi, sang trọng, thực đơn đa dạng món ngon, phong phú, phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, nhà hàng 37A Hùng Vương luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

Tổ chức tiệc công ty tại nhà hàng 37A Hùng Vương
Tổ chức tiệc công ty tại nhà hàng 37A Hùng Vương

Bên cạnh đó nhà hàng còn có phòng riêng, thích hợp với những bữa tiệc nội bộ công ty hoặc các buổi tiếp đãi đối tác quan trọng.

Nếu quý công ty muốn tổ chức tiệc công ty ngay tại khuôn viên công ty hoặc một không gian ngoài trời độc đáo như Trung tâm hội nghị Quốc gia (NCC) hay Bảo tàng Lịch sử Quốc gia… thì với dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp, Tiệc 37 sẽ mang bữa tiệc công ty hoàn hảo đến bất cứ đâu, đảm bảo rằng quý công ty cùng khách mời tham dự có thể tận hưởng bữa tiệc xứng tầm đẳng cấp.

5/5 - (26 bình chọn)