You are here:

Bào Ngư Úc viền xanh – Loại bào ngư chất lượng số 1 thế giới

Bào ngư Úc viền xanh nhập khẩu trực tiếp từ Úc

Được đánh giá là loại Bào Ngư ngon và đắt đỏ nhất thế giới, Bào Ngư Úc viền xanh được đánh bắt tại đảo Tasmania thuộc nước Úc, để đánh bắt được những con Bào Ngư có chất lượng cao, người thợ lặn phải lặn xuống vùng biển sâu lạnh giá, nơi có dòng hải lưu chảy mạnh để đánh bắt bào ngư.

Bào Ngư Úc viền xanh – Loại bào ngư chất lượng số 1 thế giới

Đánh bắt bào ngư Úc

Chính vì vậy, Bào Ngư viền xanh tự nhiên luôn trong tình trạng khan hiếm và cháy hàng. Bào Ngư Úc được ví như thần dược của đại dương bởi hàm lượng dinh dưỡng đặc biệt cao so với các loại hải sản khác.

Bào Ngư Úc viền xanh – Loại bào ngư chất lượng số 1 thế giới

Bào ngư Úc size lớn

Trong 100g Bào Ngư chứa các thành phần dinh dưỡng như: chất đạm, glucose, chất béo, vitamin B1, B2, khoáng chất vi lượng và 19 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể như Threonin, Isoleucin, Valin và Axit Glutamic…

Bào ngư - thượng phẩm quý hiếm bổ dưỡng

Bào ngư – thượng phẩm quý hiếm bổ dưỡng

Vì có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như vậy nên giúp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em, bồi bổ và phục hồi sức khỏe cho người ốm dậy, tăng cường sức kháng tự nhiên và sinh lực cho nam giới.

Nên mua bào ngư vào thời điểm nào?

Bào Ngư Úc được đánh giá là ngon nhất khi được đánh bắt vào thời điểm tháng 6 đến tháng 8, tại thời điểm này Bào Ngư thường dày mình, chắc thịt và thơm ngon,giàu dinh dưỡng hơn hẳn so với Bào Ngư được đánh bắt vào mùa khác.

Bào ngư ngon nhất là được đánh bắt khoảng tháng 6 đến tháng 8

Bào ngư ngon nhất là được đánh bắt khoảng tháng 6 đến tháng 8

Để đảm bảo chất lượng của Bào Ngư viền xanh, sau khi đánh bắt và tuyển chọn những con đạt chất lượng, ngư dân sơ chế sạch sẽ, bảo quản và vận chuyển về Việt Nam trong ngày.

Bào Ngư Úc có giá trị dinh dưỡng cao và vị thơm ngon đặc biệt lại quý hiếm nên trên thị trường xuất hiện mặt hàng Bào Ngư kém chất lượng.

Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm cần phải mua ở những địa chỉ uy tín, có giấy kiểm định rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

4.5/5 - (102 bình chọn)