You are here:

4 chủ đề tiệc tất niên lên ngôi trong 2020

Chúng ta đang ở những tháng cuối cùng trong năm, khi mà tiết trời chưa bao giờ phù hợp hơn đối với những bữa tiệc. Tiệc tất niên cũng là một trong số đó. Đây là giai đoạn các công ty, doanh nghiệp bắt đầu những công đoạn đầu tiên để chuẩn bị cho bữa tiệc tất niên.

Tiệc tất niên là bữa tiệc đáng mong chờ nhất trong dịp cuối năm. Là buổi tiệc nhằm tổng kết doanh số, số liệu. Nhìn lại chặng đường đã đi trong suốt một năm qua. Tri ân lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty. Bên cạnh đó cũng nêu ra phương hướng phát triển trong năm tới.

Tiệc tất niên với không khí ấm cúng sẽ là cơ hội tốt để các thành viên hiểu và gắn kết với nhau hơn. Sau khoảng thời gian chạy đua với các chỉ tiêu cuối năm căng thẳng. Mọi người cùng nhau sum vầy vào những ngày cuối trong năm, tận hưởng những giây phút thoải mái. Như một cách để xây dựng hình ảnh trong chính nội bộ công ty, nâng cao tính đoàn kết, trở thành tiền đề cho một năm làm việc mới sắp tới.

Chủ đề tiệc là cốt cán quan trọng trong khâu chuẩn bị cho bất kì bữa tiệc nào. Lên một ý tưởng độc đáo, thú vị cho buổi tiệc cuối năm sẽ giúp sự kiện trở thành một dấu mốc đáng nhớ đối với toàn thể thành viên công ty.

Chủ đề tiệc tất niên theo doanh nghiệp

Sử dụng chủ đề tất niên bám sát với doanh nghiệp là ý tưởng độc đáo lại gần gũi. Có thể dùng những câu khẩu hiệu. Hay những câu chuyện liên quan đến doanh nghiệp, đến các lãnh đạo và thành viên. Hãy cứ lấy những gì đặc trưng nhất của công ty làm chủ đề.

Chủ đề tiệc tất niên lên ngôi trong 2020

Chủ đề tiệc tất niên lên ngôi trong 2020

Việc lấy chính doanh nghiệp của mình làm chủ đề chính sẽ đột phá vô cùng nếu biết cách khai thác. Độc nhất vô nhị chính là điểm mạnh nhất của chủ đề này.

Chủ đề này chắc chắn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ. Đồng thời giúp các thành viên hiểu sâu sắc hơn về công ty, doanh nghiệp mà mình đang đồng hành

Chủ đề tiệc tất niên theo trend

Bắt nhanh những xu hướng đang thịnh hành và biến nó thành chủ đề tiệc tất niên là sự lựa chọn thông minh. Điều này sẽ dễ dàng khiến các vị khách có hứng thú hơn với bữa tiệc.

Chủ đề tiệc tất niên lên ngôi trong 2020

Chủ đề tiệc tất niên lên ngôi trong 2020

Chắc chắn bữa tiệc ấy sẽ tạo được hiệu ứng tốt và được mọi người đón nhận. Có thể sử dụng các câu trend trên mạng xã hội, những nhân vật nổi tiếng. Hay lấy chủ đề về nền văn hoá, lễ hội, thời trang. Chủ đề theo từng mùa, quốc gia. Chủ đề tình yêu…

Chủ đề tiệc cuối năm theo dịp Tết

Đây cũng là khoảng thời gian cận kề với Tết nguyên đán. Không khí háo hức, rộn ràng, vui tươi hơn. Tinh thần vui chơi của mọi người cũng vì đó mà lên cao.

Vì vậy các công ty, doanh nghiệp có thể nhân đó chọn chủ đề theo dịp Tết. Điều này không chỉ phù hợp về mặt tinh thần mà còn phù hợp cả mặt thời gian.

Khi lựa chọn chủ đề này, có thể trang trí một số vật dụng, đồ dùng cần thiết hợp với dịp Tết. Việc này tạo ra một không khí Tết đang đến gần, khiến khách tham dự thêm phần hứng khởi.

Chủ đề tiệc tất niên lên ngôi trong 2020

Chủ đề tiệc tất niên lên ngôi trong 2020

Một số cây đào giả nhỏ, thúng gánh hàng rong với bánh chưng, bánh tét. Câu đối đỏ được treo lên trong không gian tiệc. Sử dụng tông đỏ cho chủ đề này dường như là phù hợp nhất. Thay thiệp mời truyền thống bằng bao lì xì đỏ cũng vô cùng sáng tạo.

Những tiết mục văn nghệ cũng như âm nhạc trong buổi tiệc cũng cần bám sát vào ngày Tết.

Chủ đề quay trở lại những thập niên 80, 90

Trở lại quá khứ dù đã được sử dụng nhiều nhưng vẫn luôn là xu hướng nổi bật. Chưa bao giờ là một chủ đề cũ, đặc biệt với tiệc tất niên. Gần sát với retro hay vintage, mang hơi hướng “cổ” và “cũ”. Chủ đề này tạo ra một không gian hoài cổ đầy hoài niệm.

Sử dụng những tiết mục văn nghệ với bài hát, bản nhạc cũ. Âm nhạc từ thập niên 80, 90 luôn mang lại những xúc cảm bồi hồi.

Hãy yêu cầu dresscode cho buổi tiệc là những trang phục mang hơi hướng xưa. Chẳng hạn như quần jeans ống loe, áo sơ mi màu sắc. Thậm chí là áo dài cũng đều hợp lý.

Chủ đề này sẽ giúp chúng ta giảm bớt được căng thẳng của cuộc sống hiện tại. Quay trở về với quá khứ tươi đẹp, để lại ấn tượng khó quên trong lòng mọi người.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuẩn chỉnh. Nhà hàng 37 Hùng Vương luôn lắng nghe một cách cẩn trọng mọi yêu cầu của quý khách. Và cố gắng đáp ứng trong điều kiện tốt nhất có thể. Chuyên nghiệp, nhanh nhạy, không bao giờ để quý khách chờ đợi chính là chúng tôi.

Bằng kinh nghiệm dày dặn của mình, chúng tôi luôn cố gắng mang đến một bữa tiệc làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách. Yên tâm giao bữa tiệc tất niên cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại một bữa tiệc tất niên trọn vẹn, đủ đầy, ấm cúng và hợp lòng quý khách.

4.9/5 - (96 bình chọn)