You are here:

37A Hùng Vương Restaurant và hành trình 5 năm tiến bước

5 năm – Thời gian không quá dài so với một doanh nghiệp nhưng đối với 37A Hùng Vương Restaurant là một hành trình đầy tự hào nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ từ Ban lãnh đạo và sự đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên.

Hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân.

Trải qua 5 năm thành lập và phát triển với hương vị ẩm thực đặc trưng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và không gian sang trọng đẳng cấp chính là “chìa khóa vàng” mở ra cánh cửa thành công của 37A Hùng Vương Restaurant, trở thành điểm đến lý tưởng cho các buổi tiệc thân mật hoặc sự kiện quy tụ hàng nghìn thực khách.

37A Hùng Vương Restaurant từ những ngày mới thành lập

37A Hùng Vương Restaurant từ những ngày mới thành lập

Năm 2017, 37A Hùng Vương Restaurant ra đời trong ước mơ của vị thuyền trưởng tài ba với mục tiêu đưa con thuyền 37A Hùng Vương Restaurant trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong ngành dịch vụ F&B.

Khởi nguồn chỉ với 1 điểm kinh doanh duy nhất là 37A Hùng Vương Restaurant – Nơi tinh hoa ẩm thực hội tụ. Từng bước một, KBF Group đã mở rộng thêm các địa điểm kinh doanh mới như: Điểm trà 37, Tổ hợp dịch vụ cao cấp NCC, nhà hàng Xanh Drinks, Đơn vị tổ chức tiệc hàng đầu khu vực miền Bắc – Tiệc 37. Sở hữu đa dạng không gian ngoài trời – trong nhà – phòng riêng đẳng cấp cùng các dịch vụ chuyên nghiệp, được giới chính khách, doanh nhân và nhiều khách hàng đánh giá cao.

Không gian Điểm trà 37

Không gian Điểm trà 37

Không gian Tổ hợp dịch vụ cao cấp NCC

Không gian Tổ hợp dịch vụ cao cấp NCC

Không gian nhà hàng Xanh Drinks

Không gian nhà hàng Xanh Drinks

Với tôi, KBF Group như một gia đình thứ 2, ở đây có những người anh, người chị, người bạn, những người đồng nghiệp có trách nhiệm và luôn luôn sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó khăn và cùng quyết tâm đưa 37A Hùng Vương ngày càng phát triển”. – Đôi lời chia sẻ từ anh Kiều Đức – thành viên đã có thâm niên gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập.

Một chặng đường đi qua, 37A Hùng Vương Restaurant đã trở thành một mái nhà thân thương chứng kiến sự trưởng thành của bao thế hệ nhân viên với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ; Có không ít khó khăn, vất vả nhưng cũng rất nhiều niềm vui, để giờ đây, 37A Hùng Vương Restaurant vô cùng tự hào về một đội ngũ hơn 250 con tim cùng một nhịp đập, cùng chung chí hướng.

Vững vàng nội lực – Bứt phá vươn cao

37A Hùng Vương Restaurant muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của đội ngũ nhân viên và sự ủng hộ của quý khách hàng thời gian qua. Thành công của 37A Hùng Vương Restaurant chính là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả một tập thể. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ vẫn được sát cánh cùng quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể nhân viên trong những chặng đường tiếp theo để công ty ngày càng phát triển lớn mạnh. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn của công ty, tạo sự thúc đẩy cho doanh nghiệp tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ và đem đến sự hài lòng tuyệt đối” – Ban lãnh đạo 37A Hùng Vương Restaurant chia sẻ.

37A Hùng Vương Restaurant hứa hẹn sẽ luôn là con thuyền tiên phong trong xu hướng dịch vụ F&B sang trọng hàng đầu tại Việt Nam

37A Hùng Vương Restaurant hứa hẹn sẽ luôn là con thuyền tiên phong trong xu hướng dịch vụ F&B sang trọng hàng đầu tại Việt Nam

Mở ra một trang sách mới, 37A Hùng Vương Restaurant sẽ quyết liệt thay đổi toàn diện để song hành cùng tốc độ phát triển của ngành F&B từ con người, văn hóa, hệ thống vận hạnh đến chế độ chính sách. Tất cả đã sẵn sàng chuyển mình cho nhiều hành trình chinh phục đỉnh cao thành công hơn.

Về mục tiêu trong năm tới, 37A Hùng Vương Restaurant sẽ tiếp tục mở rộng quy mô nhân sự, tìm kiếm và đào tạo những tài năng mới, phát triển thêm nhiều dịch vụ mang lại đa dạng sự chọn lựa và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

4.4/5 - (108 bình chọn)